Tìm hiểu về top 10 trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV

Điểm danh top 10 trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV uy tín hàng đầu cho các ứng viên, người tìm việc có thể tạo CV online nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Cách gửi CV qua email” hạ gục” nhà tuyển dụng

Nhiều người khi xin việc vẫn luôn băn khoăn về cách gửi CV qua email để có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vấn đề này.

Top cv mẫu hay nhức óc chinh phục cả nhà tuyển dụng khó tính nhất

Top CV mẫu nào đang làm mưa gió trên khắp các website CV? Bạn có muốn biết và sở hữu chúng? Truy cập ngay vào bài viết dưới đây để bắt “trend” cho CV của mình!

30s có ngay việc làm tại “Tìm kiếm quanh đây” trên Timviec365.vn

Đến với Timviec365.vn những băn khoăn hay khó khăn như “Làm thế nào để có việc làm?” hay “Tuyển dụng bằng cách nào cho hiệu quả?” đều được hỗ trợ giải quyết vô cùng nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả.

Học cách viết đơn xin việc hiệu quả

Với các ứng viên khi đi xin việc làm bạn có bất cứ kỹ năng nổi trội như thế nào, kinh nghiệm làm việc ra sao sẽ được thể hiện thật cụ thể trong mẫu đơn xin việc của mình. Vì thế các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ứng viên thông qua đơn xin việc của mình.

Những công việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên

Làm thêm để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm là một trong những giải pháp được nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay.

Những điều tuyệt đối không nên đưa vào CV

Trên thực tế các bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc viết cv trong quá trình xin việc làm của mình. Do đó nhiều ứng viên luôn chú trọng đến việc đầu tư cv cho mình.

3 việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh cho người phụ nữ nội trợ

Không chỉ giúp các bạn nhận ra giá trị quan trọng của mình trong xã hội mà còn giúp mang tới cho mọi người cơ hội tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Những thói quen xấu bạn cần phải từ bỏ trước năm 30 tuổi

Muốn đã đạt được một số thành tựu nhất định thì lúc còn trẻ bạn nên từ bỏ một số thói quen và sở thích để bản thân thực sự trưởng thành.

Những điều cần biết khi muốn theo đuổi nghề C&B

Là nhân sự làm việc trực tiếp tại khách sạn có khi nào bạn nghe đến thuật ngữ “C&B”? Nếu chưa có nhiều thông tin, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn giải đáp…