6 đất nước có giá ăn chơi tiết kiệm hàng đầu trái đất

1604 Lượt xem

Mỗi 1 chuyến đi đều sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm xúc và kinh nghiệm bổ ích nhất là 1 vài hành trình tham quan ở bên nước ngoài.

Tuy thế chắc chắn vẫn còn cực nhiều du khách phân vân đối với chuyện giá phí. Vì chúng ta cho rằng sang nước khác cực kỳ đắt & bên trên năng lực kinh tế of mình. Tuy thế Qua 1 vài tin tức tôi chuẩn bị đem đến đây có thể khiến bạn sẽ bàng hoàng & rất muốn cầm balo để đi ngay đấy. Cập nhật thêm các nội dung ngay với trang tin http://toimuonxem.com/ dưới đây.

Các bạn chắc hẳn đã nghe tới miền đất Ro-ma-ni-a xinh đẹp rồi nhỉ? 1 địa điểm đc biết đến giống miền đất tiên cảnh trong vũ trụ chúng ta. Ro-ma-ni-a nổi tiếng với các động, bởi khuôn viên Astra, với lâu đài tráng lệ Pe-les, có quả núi lửa bùn đặc biệt. Quốc gia này có rất nhiều cảnh đẹp với thiết kế đẹp tuy vậy chi phí ăn chơi ở nơi này tương đối tiết kiệm. Giá đặt phòng chỉ 6 đến 11 €. Khá rẻ có phải ko mọi người. Bên cạnh ấy, giá dành cho 1 bữa thì chỉ từ 7 đến 10 euro thôi nhé. Thật sự nếu ko đến đây thì sẽ lãng phí hết 1 thời thanh xuân đấy. Mau mua vé máy bay sắp xếp chuyến đi để mà thưởng ngoạn nơi đây đi nào.
Lào chính là 1 quốc gia nổi bật nhờ có phong cảnh ôn hòa. Các bạn có khá nhiều lựa chọn nếu tới đất nước này. Các con sông xinh đẹp hoặc cao nguyên Bolaven cũng chính là các địa điểm không thể quên. Tại đây, chúng ta sẽ chỉ phải chi 10 euro đối với tuor khám phá hang bằng kayak ở VangVieng thôi nhé. Thật sự là rẻ quá đấy. Bảo chỗ này có giá rẻ hơn hết thì cũng không viển vông tý gì cả đâu. Các bạn cũng sẽ dễ dàng kiếm đc một nhà nghỉ bằng chi phí tầm 4 euro/đêm. Có ai thấy hứng thú ko?

Bạn sẽ ngạc nhiên với chi phí du lịch tại các đất nước sau


Khi tới Ba Lan quý khách sẽ được nhìn thấy những tòa lâu đài Malbork, sông phía trên ngọn High Tatras rồi trải nghiệm thời gian ăn chơi tại khu vực băng giá. Chúng ta sẽ phải bất ngờ về chi phí ở tại đất nước này đó. Chi phí thuê nhà nghỉ chỉ từ 8 euro/đêm, 1 tách cafe chỉ có 1,6 euro hơn nữa tới 1 quán ăn các bạn sẽ chỉ hết 6 €/bữa. Cực kỳ tốt cho 1 hành trình phải không nào?.
Quốc gia Nam Phi có tương đối đa dạng các điểm đến thú vị chẳng hạn đoạn đường Hảo Vọng, ốc đảo Ka-la với nhiều con vật quý hiếm. Phí phòng chỉ tầm 10 euro, bữa ăn trưa ở nhà hàng tầm khoảng 8 €/suất và thực phẩm ăn đơn giản thì tiết kiệm hơn chỉ 4 €/bữa mà thôi. Đi bằng buýt sẽ tiết kiệm nữa có 1 euro đối với mỗi chuyến. Cảm thấy cuồng chân không các bạn of tôi?

Cac quoc gia co chi phi tham quan tiet kiem hang dau the gioi


Philippin sẽ là 1 chốn khiến cho chúng ta ngất ngây mà coi. Đối với thiên nhiên nguyên thủy, thời tiết ấm cúng, bãi biển cát trắng nên thơ làm xao xuyến bất kể bạn nào lạc bước đến miền đất đó. Giá khách sạn ở hòn đảo Ce-bu & Pang-lao chỉ-chỉ khoảng 4 tới 11 €/đêm. Đặc biệt giá tiền thức ăn ở đây cực thấp tầm 1,8 đến 3 €/suất ăn thôi nhé. Gía rẻ chưa từng thấy luôn đó. Thức ăn thì thiệt là... Chao ôi nghĩ mà thèm quá đi mất.
Đi đến miền đất Ba-li mộng mơ thì chúng ta chỉ mất 3 tới 12 € cho một tối nghỉ thôi. Thức ăn nơi này cực kỳ độc đáo với khá nhiều món ăn nước Trung cùng C.Âu & cũng ko đắt đỏ tầm 1 đến 5 € đối với bữa buổi sáng & 6 đến 9 € đối với bữa ăn buổi trưa để cho hai du khách. 1 quốc gia thơ mộng như vậy có nguyên do gì chúng ta lại lỡ để quên ư?