Bí quyết du lịch Bình Liêu cho dân phượt

836 Lượt xem

Mấy năm gần đây, Bình Liêu hiện là 1 điểm đến du ngoạn hấp dẫn vô vàn phượt thủ. Có thể là bởi vì khung cảnh hoang vu, từng cung đường tuần tra uốn lượn, các đồi thông rậm rạp gây dấu ấn cho biết bao hành khách. Để nắm rõ về đường biên giới hùng vĩ nhất miền Bắc đó nên đọc bài viết bên dưới của bài viết chi tiết tại http://toimuonxem.com/ nhé bạn!

Du ngoạn Bình Liêu vào lúc nào lí tưởng nhất?

Hành khách có thể du ngoạn tới Bình Liêu vào bất cứ khi nào hàng năm cũng được bởi mỗi thời điểm cũng có một số nét đẹp và đặc trưng riêng biệt. Bản thân tôi đẹp nhất là hạ đến và thu về hoặc đông sang. Hè đến phong cảnh chốn đấy cực kì tuyệt diệu với những cánh đồng bậc thang hấp dẫn, khu đồng tràn ngập hoa. Thu sang hay đầu đông có thể ngắm sắc sở trắng tinh và đồi lau tuyệt diệu. Nếu như vào đông về thời gian cực rét thì còn sẽ có tuyết rơi nữa đấy.

Bài học kĩ năng phượt Bình Liêu một mình

 

Di chuyển với phương tiện nào?

Đối với một số hành khách nơi phương xa như Sài Gòn thì cần đặt vé máy bay giá rẻ tới phi trường Cát Bi sau đó bắt oto tới Bình Liêu.
Với những khách du lịch không xa thì nên di chuyển bằng xe khách hay là xe gắn máy. Còn di chuyển xe khách thì phượt thủ cần phải thuê xe khách trước nhé. Nếu hành khách di chuyển xe gắn máy thì hãy chạy theo đường Quốc lộ năm rẽ vào QL 1, tới cầu 18 Bắc Ninh ngoặt phải đường tới Phả Lại tới ngã 3 Tiên Yên rẽ sang khoảng hai mươi tám kilometer về hướng Hoành Mô là đến Bình Liêu.

Đúc kết kiến thức khám phá Bình Liêu một mình

 

Chỗ nghỉ khi tới Bình Liêu

Bình Liêu còn chưa được phát triển về kinh tế du lịch vì vậy chẳng có nhiều nhà nghỉ và đều cực kì mắc. Lúc chúng mình tới thì mới có thêm Thành homestay. Phòng ốc cực kì ngăn nắp, khép kín nước mạng và giá tiền thì cũng rất thấp khoảng ba mươi ngàn - 60.000/hành khách/đêm. Liên hệ chú Thành 0915 368 883.

Nơi tham quan

Nà Làng: Nằm gần đường 18C, trên đường tới huyện Bình Liêu. Cầu treo này chỉ hỗ trợ đi bộ tham quan tại đang cũ kỹ. Buôn làng lâu năm: Bản làng lâu năm đc người ta mệnh danh Hội An thứ hai, sở hữu rát nhiều phong cảnh hấp dẫn đan xen các phong tục khác biệt. Thác Khe Vằn: Tạo nên bừng 3 khu thác hoang sơ mang không gian tươi mới tạo vẻ thư giãn trong du khách lúc thả mình với dòng suối mạnh mẽ. Mốc 1305: Cột mốc 1305 nằm trên khu vực tuần hành lãnh thổ Bình Liêu ở vị trí cao. Mọi người cần vượt qua chặng núi rộng thì mới chạm được vào mốc 1305. Đỉnh Cao Xiêm: với chiều cao 1429 mét. Leo lên đc ngọn núi trên mọi người sẽ có thể chiêm ngưỡng các cảnh vật bát ngát. Đây là những chia sẻ giúp chuyến du lịch Bình Liêu thú vị - cẩn thận. Tôi tin rằng chia sẻ trên sẽ có ích với những ai có ý định đi tới Bình Liêu trong thời điểm tới.