Tất tần tật về du lịch huyện đảo Cô Tô

2619 Lượt xem

Hòn đảo Cô Tô là 1 điểm du lịch lý tưởng mà nhiều khách tìm đến. Nét đẹp quang cảnh tuyệt đẹp của biển xanh & dải cát trắng tinh ở trên huyện đảo làm mọi người chắc chắc được tận hưởng những giây phút thư giãn hoàn hảo.

Nếu ở tại miền Nam chúng ta có rất nhiều bờ biển tuyệt đẹp để đi tuy thế tại miền Bắc cảnh biển ít hơn nhiều. Và Cô Tô đó là một địa điểm tới lý tưởng mà khách du lịch chẳng thể nào bỏ quên dành cho đợt du lịch biển mùa hè ngoài ngoài Bắc của mình.

Hướng dẫn du lịch Hòn đảo Cô Tô đầy đủ nhất

 

Thời gian thích hợp tham quan đảo Cô Tô

Bạn hay ghé thăm nơi này tầm khoảng tháng bốn cho đên 9 bởi vì đấy chính là mùa nóng bức thời tiết lý tưởng đối với bơi lội và hoạt động ở biển. Giai đoạn đó Cô Tô mang vẻ đẹp trong sáng trong ánh nắng hè. Nhiều biển trong miền Nam có thể ghé thăm ở mùa đông tuy nhiên ở tại nơi đây mùa lạnh thời tiết giá lạnh làm cho hầu hết mọi hoạt động tham quan ở hòn đảo gần như tạm ngừng. Vì thế các bạn ko nên đến đây trong trời lạnh.

Cách thức đi lại

Khách du lịch tại ngoài Bắc lựa chọn di chuyển đến bến Vân Đồn bằng oto hoặc xe mô tô cực kỳ thuận tiện. Còn với khách du lịch ở xa hãy mua vé máy bay đi tới Hà Nội sau đấy bắt xe khách đi đến bến Vân Đồn. Ở tại cảng Cái Rồng tới đảo Cô Tô hành khách đi bởi tàu. Vé tàu thủy thông thường là 135 .000 / lần với chạy tốn 2.20'. Gía tàu thuyền cao tốc ấy là 200k trên một lần với thì giờ di chuyển có 1 tiếng ba mươi ph. Phương thức dịch chuyển thích hợp nhất trên hòn đảo đó là xe gắn máy. Du khách hãy thuê mô tô ở tại những homestay một ngày phí là 200.000 và sẽ phải đặt lại CMND. Nếu du lịch với nhóm đông người nên đi ô tô điện tới toàn bộ các địa danh tham quan.

Các điểm tham quan ở Cô Tô

Bên cạnh các khu biển đẹp với nước biển trong veo mà lại mát lành thì quý khách hãy khám phá bãi cầu Mỵ. Nằm xa trung tâm Cô Tô 3 kilomet đây chính là bờ đá đã đc tạo thành từ sóng biển có cấu trúc đặc biệt & đã được khá nhiều cặp đôi lựa để lưu giữ toàn bộ album ảnh of sự kiện trọng đại nhất đời. Mỏm đá nằm đằng đông biển nên đấy là chỗ nhận được nắng ấm sớm nhất trong đảo

Toan bo ve du lich hon dao Co To


Địa điểm tiếp theo nên tới đó là trạm hải đăng Cô Tô. tháp hải đăng ở trên 1 hòn núi cao 1000 mét so với mực nước biển. Leo lên ngọn tháp đen biển khách du lịch sẽ đc nhìn thấy khái quát cảnh vật của huyện đảo. Hải đăng nơi này đc chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.

Những ghi chú nếu du lịch Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô ở cách xa đất liền & mới đi vào tham quan. Mọi chương trình vui chơi ở đây có vô số khó khăn. Ở trên huyện đảo thường hay mất điện bất cứ khi nào cho nên khi đặt nơi nghỉ bạn nên chọn lựa nơi sát đại dương nhằm hưởng hơi biển trong lành nhá.