Cần phải cẩn thận yếu tố nào khi mua máy chụp hình đã dùng trên trang web rao nhanh

2028 Lượt xem

Khách hàng là một người yêu mến chụp hình. Tuy nhiên quý khách lại chẳng có nhiều tiền có thể mua cho bản thân 1 chiếc máy chụp hình hiện đại vì vậy một vài người chọn cách giải quyết tìm kiếm sắm một chiếc máy chụp hình đã dùng có thể đáp ứng niềm yêu thích của mình. Nhưng thì vấn đề mua đồ đã dùng có thể mang nhiều trở ngại vì người mua chẳng nắm được máy chụp hình này lỗi bộ phận nào. Chuyện đó sẽ là thách thức rất to lớn với mọi người không có kiến thức. Tin bài dưới đây http://toimuonxem.com/ cùng với mong muốn mách một số kinh nghiệm kiểm tra máy ảnh khi mà có dự tính trang bị máy ảnh đã qua sử dụng.

Xem xét về cửa hàng hay người kinh doanh trước khi đặt hàng

Khách hàng có thể mua một cái máy ảnh đã dùng từ các tiệm bán đồ dùng đã dùng hay thông qua người dùng thanh lý lại tại một số trang web rao bán.

Phương pháp chọn lựa mua máy chụp hình đã qua sử dụng tại trang rao nhanh


Cho dù khách hàng sắm chỗ nào thì khách hàng cũng nên nghiên cứu tin tức chủ cửa hiệu hay người thanh lý xem người bán có nên tin không. Đọc các lời nhận xét của người đã dùng trước đó để biết tin tức người bán nhé. Đó là một cách hữu dụng nhất.

Check bề ngoài

Bất kể ai khi sắm máy chụp hình cũ tại những trang rao vặt không mất phí thì đều cần quan tâm về bên ngoài vì đây là việc thiết yếu có thể nắm được sản phẩm đó đã từng được dụng như thế nào.
Nếu máy có một số vết xước nhỏ thì ưng thuận được nhưng nếu như có các vết nứt lớn thì nghĩa là nó từng bị va chạm mạnh và tác động nghiêm trọng đến tuổi thọ của mặt hàng. Test tất cả phím xem chúng còn hoạt động dễ dàng không. Sau đấy kiểm tra các thứ kèm với máy chụp ảnh.

Test nguồn

Với máy chụp hình dùng bin thì bạn cần test thật kĩ càng bộ phận mặt nguồn để xem có đã lâu hay hư hỏng gì không. Khách hàng cần bắt người bán máy chụp hình sạc đầy nguồn để quý khách test máy chụp hình suốt quãng thời giờ dài xem xét pin có hư hỏng hay không.

Check hình ảnh

Lúc bạn sắm máy chụp hình đã sử dụng tại một vài trang web rao nhanh quý khách cần test thực kĩ lưỡng những chỗ chết ở màn hình LCD với cách kiểm tra thử ảnh với phông trắng đen để tìm hiểu có phần màu bất thường ko.
Với các loại máy ảnh đã sử dụng có các chỗ không ổn được chia làm ba kiểu: bụi, hot pixel, dead pixel. Nếu như là bụi bẩn thì chỉ cần vệ sinh là sạch nhưng các điểm màu bất thường thì quý khách tránh lấy dạng máy chụp hình đấy nhé.

Test ống kính

Với một số dòng máy có ống kính rời, bạn phải test lens có bị trầy, móp, vòng gắn lọc có bị hỏng không. Cần sử dụng chiếc đèn pin bé để test kĩ càng đằng trước và mặt sau của lens. Nếu thấy bụi hay mốc thì quý khách nên suy nghĩ lại nhé. Điều này cho thấy lens không hề được giữ gìn cẩn thận với điều kiện ẩm ướt cao và có thể tạo ảnh hưởng đến lúc chụp ảnh cũng như nét hình.

Khả năng lấy sắc nét auto

Nên bấm một vài tấm ảnh để có thể check chế độ nhận tiêu điểm của máy ảnh. Kiểm tra thời gian tại hoàn cảnh không có tta sáng.
Bên trên là một vài kiến thức check máy chụp hình đã dùng trong khi mua hàng trên các trang rao nhanh không mất phí mà chúng tôi muốn mách tới với khách hàng. Hi vọng nhắc nhở sẽ tiện lợi cho bạn lựa chọn được một cái máy chụp hình chất lượng để đáp ứng sở thích của bản thân nha.

>>> Tham khảo thêm: Những cách tìm việc làm dễ dàng khi bạn chưa có kinh nghiệm công tác lâu dài