Kiến thức cho người dùng trong khi sắm Macbook đã dùng

903 Lượt xem

Sở hữu 1 cái Macbook của Táo là 1 điều mong mỏi của mọi người yêu công nghệ. Tuy vậy, giá tiền của Mac khá cao vì vậy nhiều người mua đều chuyển sang giải pháp sắm một vài sản phẩm đã qua sử dụng qua những trang rao bán miễn phí.

Đây là một xu thế không hề kém hay. Dưới đây mình sẽ chia sẻ tới với khách hàng những chú ý khi sắm Macbook đã sử dụng đến với các bạn.

Bên ngoài Macbook


Chọn Macbook đã sử dụng trên website mua bán có dễ?


Trong khi lựa chọn các sản phẩm Macbook đã sử dụng mọi người phải test có một số vết trầy hay móp méo không. Bởi vì đặc điểm của những cái Macbook đó là bề ngoài nhôm cực kì chất lượng kém. Cho nên nên để ý kĩ càng, nếu như hiện tượng móp lớn thì sẽ ảnh hưởng đến bản lề. Nếu Macbook chỉ có hiện tượng xước nhỏ, chỗ móp méo chẳng lớn thì thật là cực kì tốt rồi.

Xem thêm: toimuonxem.com - Cần phải cẩn thận yếu tố nào khi mua máy chụp hình đã dùng trên trang web rao nhanh

Tiếp theo là mọi người cần phải xem xét chỗ phím gõ có mất chữ ko. Thấy bị bóng thì chứng tỏ máy đã gõ rất lắm. Độ nháy của phím đều cần lưu ý, giác cắm, phần kết nối đừng để bẩn hay xước. Màn có bị trầy xước hay có điểm chết làm giảm độ hiển thị ko.
Điểm chốt rất quan trọng. Khách hàng gấp lại Macbook kiểm tra có khít với thân máy ko. Vì trong khi Macbook hiện tượng va đập lớn có thể ảnh hưởng tới chốt.

Test pin

Macbook là 1 trong một vài hàng hóa sở hữu thời lượng pin dài nhất tại thị trường hiện tại. Vì vậy bạn cần chú ý nguồn của Macbook có chai ko. Thường thì trong khi chọn lựa sản phẩm tại các trang web rao bán thường có nhiều thời gian để check lượng nguồn dùng lâu ko. Khách hàng cần yêu cầu người kinh doanh nạp đầy pin và kiểm tra phần pin lúc sạc đủ là 5800 là ổn.

Kiểm tra những cổng liê kết và tiếng

Hãy để ý các chỗ liên kết và tiếng xuất hiện vấn đề gì ko. Hãy thử chạy một bài nhạc và vặn tiếng cso nhất kiểm tra có nhiễu tiếng ko. Đục tiếng là loa có khả năng bị hư. Mọi người cần phải cân nhắc lại trong lúc lựa chọn Macbook đấy.


Phương pháp check Macbook secondhand nhanh chóng nhất

 

Dung lượng phần cứng

Mọi người phải xem xét bộ nhớ của Macbook là bao nhiêu. Thường thì mọi người có thể gặp ba dung lượng: 128GB, 256GB và 512GB. Cần phải sắm sao cho thích hợp với mục tiêu sử dụng của bản thân.

Phần mềm

Mọi người hãy kiểm tra người kinh doanh đã xóa tài khoản iCloud của người kinh doanh ở cái Macbook. Và người tiêu dùng cần phải xem xét cài đặt Find my Mac được khóa chưa. Tiếp theo nữa là khách hàng cần xem xét người bán đã loại bỏ cài đặt mật mã hay chưa. Nếu chưa thì mọi người cần phải yêu cầu người kinh doanh xóa mật khẩu.

Check camera

Cần check camera của Macbook có sử dụng ko thì bạn cần bật phần mềm chụp ảnh trên Macbook lên có thể check. Nếu như camera không liên kết thì chứng tỏ rằng camera của máy đã bị một vài lỗi và người yêu thích cần xem xét lại kĩ lưỡng hơn nữa.

Giá thành và, lựa ở đâu

Phụ thuộc trong mỗi dòng máy mà mang giá thành # nhau. Khách hàng nên check giá thành khi sắm đập hộp để không bị mua đắt lúc lựa chọn hàng hóa.
Bạn nên trang bị một vài mặt hàng Macbook đã dùng tại một vài trang web rao vặt không tốn phí đảm bảo hay ở một số cửa hiệu đồ đã dùng. Thường ở những website mau bán miễn phí sẽ đa dạng hàng hóa người đam mê có khả năng bớt giá được nhiều hơn đấy.
Bên trên là những kinh nghiệm khi mà chọn Macbook secondhand trên những trang rao bán. Mong rằng có thể ích lợi với người khao khát sở hữu Macbook.

  • Thêm nhiều thông tin tham khảo khác được cập nhật chi tiết nhất tại http://toimuonxem.com/