Những vấn đề nên chú ý để sắm laptop đã sử dụng

1867 Lượt xem

Với khoản tiền tương đương bạn thoải mái chọn mua một chiếc laptop bộ chip cao cấp đã từng chạy thay vì lựa 1 cái laptop đời thấp. Thế nhưng phải làm thế nào thì mới lựa chọn đc 1 chiếc MT xách tay cũ ưng ý thì ko phải người nào cũng có thể làm được.

Để xác định 1 bộ laptop cũ có ngon hoặc đã kém thì khách hàng ko những chỉ kiểm tra mỗi bề ngoài mà cần xem xét vài bộ phận bên trong nữa. Sau đây đó là những kinh nghiệm bổ ích cho những ai chuẩn bị mua laptop ở các trang mạng rao bán đã được chuyên viên giỏi về laptop tổng kết được.

Xem xét các phần bên ngoài MT xách tay

5 thứ phải để ý nếu sắm máy tính cũ


Vỏ ngoài đó là thứ mà người mua dễ dàng nhìn được đầu tiên. Người mua cần phải nhìn nhận kỹ càng laptop để xem vết nứt điểm nào hay không. Mối nối giữa các chi tiết cần khít chặt. Trường hợp các chỗ kết nối bị lỏng thì khả năng cáp nối vận hành không ổn định khá cao. Về ổ hdmi phải có đủ và không bị lệch lạc. Xem xét kỹ màn laptop xem có chỗ nào rạn nứt hay không. Đối với điểm trầy xước nhỏ thì bỏ qua được tuy nhiên với chỗ xây xước to thì người mua đừng chọn mua máy tính đấy.

Kiểm tra phần cứng máy tính

Đây chính là vấn đề khá thiết yếu đối với mục đích vận hàng vì vậy nếu muốn xác định tin tức các kênh rao vặt công bố có đúng chưa người mua cần test kỹ càng. Nếu như là 1 người mua biết rõ về máy tính thì bạn có thể sử dụng các app hoặc mã lệnh thông thường hỗ trợ đánh giá. Nếu 1 vài phần ấy không ưng ý bạn hãy yêu cầu người kia thay mới or giảm giá máy tính.

Bàn phím MT xách tay

Các con chữ ở trên bảng phím cần phải đầy đủ, rõ nét ko mất chữ. Để đánh giá các phím của bạn có bị chỗ lỗi không bạn hãy viết một đoạn bằng tất cả phím trong bàn phím. Đối với các phần ấn nhanh xem xét bằng thao tác tìm app Test xong bấm lần lượt các phần của bàn phím. Kết hợp test cả chuột tích hợp trên bàn phím nhé.

Đánh giá cục pin MT xách tay

Ở quy trình kiểm tra máy tính phải lấy pin trên lap top để nhằm test mức độ tổn hao pin. Nếu như không có thì giờ dùng lap top tới lúc cạn kiệt pin thì quá trình kiểm tra mọi người vẫn có thể theo dõi tình trạng hao hụt năng lượng và ước chừng thời gian dùng pin của máy. Như vậy người mua có thể biết được thời lượng pin of laptop tốt ko. Khi đã đánh giá pin của máy tính rồi thì hãy dùng sạc trong laptop để xem hoạt động ổn hay ko.

Sắm máy tính đã sử dụng đừng quên những thứ này

Chọn chỗ bán hàng chất lượng

Ngày nay nhiều trang rao nhanh bán rất đa dạng loại hình máy tính cho chúng ta chọn. Tuy nhiên khách hàng nên chọn ở kênh rao vặt có tiếng để nhằm chọn được lap top đảm bảo. & nên nhớ là nên test tận mắt sản phẩm để có cái nhìn chi tiết nhất.

  • Khi có chiếc laptop ưng ý bạn có thể tha hồ đọc tin trên http://toimuonxem.com/ cũng như tìm hiểu những thông tin buôn bán rao vặt khác một cách dễ dàng.