3 cách ứng tiền Viettel cho thuê bao trả trước

1149 Lượt xem

Các thuê bao Viettel trả trước có thể ứng tiền Viettel để có tiền sử dụng ngay mà chưa cần nạp tiền ngay trong những trường hợp khẩn cấp chưa thể nạp tiền ngay. Sau đây là chi tiết 3 cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước.

Đó là các cách ứng tiền Viettel gồm: cách ứng tiền qua tổng đài 911, ứng tiền tự động, ứng tiền linh hoạt qua xTime giúp các thuê bao trả trước có thể ứng tiền để sử dụng khi tài khoản hết tiền trước khi nạp tiền vào tài khoản.

Chi tiết 3 cách ứng tiền Viettel cho thuê bao trả trước

Cách 1: Ứng tiền Viettel qua tổng đài 911

Đây là cách ứng tiền đơn giản nhất, không đòi hỏi nhiều yêu cầu, hầu hết các thuê bao đều có thể ứng được. Đối tượng ứng tiền Viettel qua 911 là các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, có ngày sử dụng từ 90 ngày trở lên, số dư trong tài khoản còn lại từ 0 đến 1.000đ.

Trên điện thoại, bạn bấm cú pháp trên bàn phím như sau để ứng tiền Viettel: *911# sau đó bấm OK hoặc Gọi sẽ được cộng ngay 5.000đ vào tài khoản chính để sử dụng. Khi bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản sau đó, hệ thống sẽ trừ 5.500đ (gồm tiền đã ứng và phí ứng tiền 500đ).

Lưu ý, thuê bao chỉ được ứng tiền 1lần/1 lần nạp thẻ. Nếu bạn nạp thẻ sau đó mà không trừ hết số tiền còn nợ thì vẫn chưa thể sử dụng tiếp dịch vụ.

Cách 2: Cách ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

Với cách ứng tiền này, thuê bao được ứng trước số tiền lớn hơn nhiều so với cách ứng tiền qua 911. Số tiền được ứng sẽ được hệ thống phân tích lịch sử dụng dụng thuê bao của bạn và gợi ý số tiền ứng tương ứng mà bạn có thể vay.

Đối tượng sử dụng dịch vụ này là các thuê bao di động, thuê bao Dcom trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt tối thiểu 90 ngày và mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng liên kề tối thiểu là 70.000đ/tháng kèm theo thuê bao chưa ứng hết hạn mức cho phép theo quy định.

Để thực hiện ứng tiền Viettel qua dịch vụ Airtime Credit, bạn soạn tin nhắn như sau: UT gửi 9118 hoặc từ bàn phím bấm *918# và bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn.

Sau đó, bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng được ứng vào tài khoản chính để sử dụng. Khi bạn nạp thẻ sau đó, hệ thống sẽ trừ số tiền đã ứng và phí vào tài khoản gốc. Bạn chỉ có thể tiếp tục ứng tiền sau khi đã thanh toán hết số tiền đã ứng trước đó.

  • Hãy lưu lại địa chỉ ngay sau đây mỗi khi thuê bao cần duy trì tài khoản gốc một cách nhanh chóng nhất: banthe24h.vn còn thêm rất nhiều dịch vụ ưu đãi khác như mua thẻ điện thoại online
  • Xem thêm: Những lỗi thường mắc phải khi viết CV xin việc

Cách 3: Cách ứng tiền Viettel qua dịch vụ xTime

Dịch vụ xTime cho phép bạn ứng tiền linh hoạt phụ thuộc vào lịch sử sử dụng thuê bao của bạn như lịch sử gọi thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng của sim, số lần nạp thẻ..

Để ứng tiền Viettel qua dịch vụ xTime, bạn soạn tin nhắn: XT gửi 5511 hoặc gọi *511#, sau đó làm theo hướng dẫn.

Ngoài ra, khi tài khoản gốc còn dưới 1.000đ, thuê bao có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống. Nếu đồng ý, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y gửi 5511.

Trên đây là 3 cách ứng tiền Viettel cho các thuê bao trả trước lựa chọn sử dụng phù hợp để có số tiền tương ứng sử dụng trước khi có điều kiện nạp thẻ.

>>> Tham khảo thêm: Những cách tìm việc làm dễ dàng nếu mà chưa có thời gian công tác lâu

>>> Tham khảo thêm: Tìm việc cực nhanh từ những thông tin sau đây