Cách thức nạp mã thẻ cào viettel trực tuyến nhận ưu đãi khủng 14%

913 Lượt xem

Ngoài phương thức nạp tiền điện thoại thông qua card thì bây giờ các thiết bị Viettel còn được nạp tiền cho điện thoại viettel online cực lợi ích với thao tác dễ dàng hơn hết.

Thật vậy, kể từ khi dịch vụ nạp card qua internet ra đời thì các nhà mạng đã tham gia vào thị trường này rất sôi động với mục đích tối ưu hóa quá trình nạp tiền cho người dùng. Nhà cung cấp Viettel cũng vậy, nhà cung cấp này đã sớm kết nối với ngân hàng và website thương mại điện tử để triển khai dịch vụ nạp card viettel online.

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online này, các thuê bao Viettel chỉ cần ngồi ở văn phòng công ty dùng vài thao tác rất nhanh trên 1 thiết bị liên kết internet là đã nạp được tiền thành công vào thuê bao di động nhanh gọn.

Bạn đã biết dang ki 4g viettel chưa? Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã đăng ký thành công. 

Cách nạp tiền cho điện thoại viettel qua internet nhận chiết khấu 14%

Để sử dụng thao tác nạp tiền điện thoại, người sử dụng hãy đến ngay với website Muathe24h.vn. Đây là một trong số ít những đơn vị uy tín & mang đến lợi ích mức khấu trừ cao nhất lên đến 14% dành cho các bạn nạp tiền điện thoại viettel.

Để nạp thẻ điện thoại viettel nhận ưu đãi khủng, người dùng chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Có 1 thiết bị di động kết nối mạng mạng như: laptop, điện thoại, tablet…

- Có 1 tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking

- Có thẻ thành viên tại trang Muathe24h.vn. Để có tài khoản này, khách hàng hãy truy cập vào website, lập cho mình 1 thẻ thành viên nhanh chóng.

Sau đây đã đạt đủ các điều kiện trên, các bạn chỉ cần dùng các hướng dẫn như sau:

Lựa chọn ô dịch vụ nạp thẻ điện thoại viettel trực tuyến Ưu đãi cao nhất, nhập các thông tin hệ thống đưa ra:

- Số di động

- Loại thuê bao

- Mệnh chiết khấu thẻ cần nạp

- Thanh toán bằng thẻ cào thành viên

>>> Ấn nạp thẻ cào trực tiếp để hoàn thành giao dịch. Ngay sau đó tiền sẽ được bắn về tài khoản điện thoại dễ dàng.

Chú ý:

- Để nạp tiền điện thoại viettel online nhận ưu đãi nhất, người sử dụng cần có trả phí bằng thẻ thành viên.

- Để số dư trong tài khoản thành viên, các bạn cần nạp tiền vào đó bằng hướng dẫn chuyển khoản tiền từ ngân hàng của chủ thuê bao vào một trong số ngân hàng nhận tiền ở website, sau đó bạn gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho người dùng.

- Ngoài nạp tiền viettel qua internet, thuê bao còn được dùng rất nhiều dịch vụ tuyệt vời khác như: mua thẻ điện thoại, mua key diệt virus online cực dễ dàng.

Trên đây là chi tiết thông tin về hướng dẫn nạp tiền cho điện thoại viettel trực tuyến dễ dàng, mức giá rẻ an toàn nhất. Chỉ trong tích tắc quý khách đã nạp được tiền cho điện thoại mà không mất nhiều thời gian, công sức. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm các tiện ích dịch vụ ở trang Muathe24h.vn thôi nào. Chúc bạn thành công!