Chia sẻ cách nhanh nhất để đăng ký gói cước D10 của Mobifone

687 Lượt xem

Ngoài các gói cước hỗ trợ data 3G truy cập mạng có chu kỳ sử dụng dài như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,...thì gói cước D10 của Mobifone là gói cước được nhận khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cụ thể về gói cước ưu đãi 3G 1 ngày này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước D10 của Mobifone

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao nhưng lại chỉ phát sinh sử dụng trong 1 ngày thôi thì nên tham khảo gói cước ưu đãi này. Chỉ với 10.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.5GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ.

Với gói cước này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được rât nhiều chi phí truy cập mạng mà không phải đăng ký các gói cước ưu đãi dài hạn. Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc tuy nhiên lại chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng đang sử dụng sim Fast Connect đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 10k.

goi-cuoc-d10-mobifone

gói cước D10 của Mobifone

Nếu như bạn có nhu cầu truy cập mạng nhiều nhưng không kéo dài thì nên tham khảo và đăng ký gói cước ưu đãi này.

Cách đăng ký gói cước D10 của Mobifone nhanh chóng hiện nay

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

D10 gửi về 999

+Giá gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Thời hạn sử dụng gói cước  : 24 giờ bắt đầu tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Một số lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi :

-Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi được trừ vào tài khoản chính sau khi thuê bao đăng ký thành công.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên bạn cần duy trì tài khoản chính của mình nhiều hơn 10k để đảm bảo gói cước được gia hạn thành công.

-Ngoài cách soạn tin nhắn sms như trên khách hàng còn có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để đăng ký nhanh thông qua tổng đài viên.

Hy vọng với bài viết trên khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn gì khi có nhu cầu  đăng ký gói cước D10 của Mobifone. Chúc khách hàng đăng ký thành congogc ưu đãi này và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng biết đến thông tin nhé.