Địa chỉ nào mua thẻ trực tuyến ưu đãi cao?

853 Lượt xem

Tham khảo nơi bán mã thẻ cào trực tuyến uy tín, ưu đãi cao nhất sẽ trợ giúp người sử dụng mua thẻ trực tuyến với chi phí tiết giảm nhất mà vẫn bảo đảm về chất lượng.

Thật vậy, mua thẻ cào, mua card game qua internet đang là 1 xu hướng thay thế cho phương thức mua card điện thoại giấy truyền thống trong thời hạn gần đây. Bởi vì hướng dẫn mua thẻ trực tuyến này sẽ giúp bạn chủ động trong việc nạp card cho di động. Bất cứ khi nào người sử dụng cần nạp thẻ điện thoại thì chỉ cần ấn trực tiếp vào trang web Muathe123 là sẽ nhanh chóng dùng được hướng dẫn mua thẻ mọi thời gian, mọi địa chỉ.

Địa chỉ để mua thẻ online chiết khấu cao

Trang web mà tôi muốn giới thiệu đến người dùng không gì khác chính là website Muathe123. Địa chỉ này mặc dù đã đến ở thị trường chưa lâu nhưng đã nhận được review tốt từ phía người dùng không chỉ về đảm bảo dịch vụ mà cả về lợi ích chiết khấu ưu đãi cũng như CSKH tận tình, chu đáo.

Chiết khấu mua mã thẻ trực tuyến ở Muathe123 hiện ở đang siêu hấp dẫn, cụ thể như sau:

- Card Viettel: 5.1%

- Card Mobifone: 5.2%

- thẻ Vinaphone: 5.6%

- card Vietnamobile: 6.5%

Đây là mức chiết khấu siêu hấp dẫn, không phải website nào cũng đem tới được bởi Muathe123 là 1 trong số rất ít những đơn vị được làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, không cần thông qua đại lý trung gian nào khác.

Tham dự các dịch vụ dịch vụ ở cổng Muathe123 sẽ giúp các bạn tiết giảm được nhiều phí thanh toán nhất. Càng mua thẻ điện thoại với số lượng lớn, lợi ích nhận được càng cao.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến như thế nào?

Để dùng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến ở Muathe123.vn rất dễ dàng, thuê bao chỉ cần dùng với các bước như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản ở website Muathe123, đăng nhập vào website cổng.

Bước 2: Nạp tiền vào thẻ thành viên bằng phương thức chuyển khoản tiền vào một trong các ngân hàng nhận tiền ở trang web, tiếp theo là gửi thông báo nạp tiền để nhân viên ở trang web kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho khách hàng. Ngay khi đã có số dư tại thuê bao thành viên, quý khách chuyển sang bước 3

Bước thứ 3: Chọn ô dịch vụ mua thẻ cào qua internet chiết khấu cao, nhập đầy đủ mọi thông tin: nhà cung cấp, mệnh giá thành, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận thẻ nạp & cuối cùng là trả phí bằng thẻ cào thành viên >>> Ấn mua thẻ trực tiếp để hoàn thành.

Mua mã thẻ online, người sử dụng chỉ cần kiểm tra mail nhận thông tin card là xong.

Có thể thấy hướng dẫn mua thẻ cào qua internet trên trang Muathe123 vô cùng nhanh chóng & an toàn, tiết kiệm. Lựa chọn dùng tiện ích tại trang web này chính là sự chọn lựa của người tiêu sử dụng thông thái.

Nhanh tay truy cập vào Muathe123.vn để trải nghiệm sử dụng các dịch vụ dịch vụ ở trang web ngay hôm nay thôi nào!