Hướng dẫn cách hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone chỉ trong tíc tắc

1785 Lượt xem

Vì dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, nên bạn cần phải nắm chắc thao tác hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone  để có thế tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Nếu bạn quan tâm tới cách hủy gói cước ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khi đăng kí và sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone, bạn có thể cài đặt thêm các bài nhạc mới để thay thế những bản nhạc chờ cũ , hoặc không gia hạn gói cước để tiết kiệm chi phí chỉ với một cú pháp tin nhắn cực kì đơn giản.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone

Như đã đề cập ở trên, khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ mạng mobifone, bạn có thể thêm bài hát, tặng bài hát hay hủy dịch vụ nhạc chờ chỉ với một cú pháp tin nhắn cực kì đơn giản. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone để bạn có thể tham khảo:

huy-dich-vu-nhac-cho-mobifone

hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone

+ Cách xóa bài hát nhạc chờ Mobifone khỏi danh sách

Trước khi bạn có thể xóa bài hát nhạc chờ, bạn phải vào danh sách nhạc chờ, lấy mã số bài hát đó thì mới thực hiện hủy gói thành công được.

+ Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ mạng mobifone

Để kiểm tra danh sách nhạc chờ bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DS gửi đến 9224

Khi tin nhắn được gửi thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi một bản danh sách có tên các bài hát được đặt làm nhạc chờ trên thuê bao di động.

+ Cách xóa bài hát nhạc chờ mobifone

Tại thời điểm này, bạn cần lấy mã bài hát nhạc chờ và cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

XOA mã bài hát gửi 9224

Chỉ với một cú pháp đơn giản như trên bạn hoàn toàn đã xáo bài hát nhạc chờ mobifone thành công. Sau khi hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone  để thêm bài hát mới vào danh sách nhạc chờ bạn cần thực hiện soạn tin nhắn: ON NC Mã bài hát gửi 9084

>>>Tìm hiểu thêm: 

Chi tiết cách hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone

Để hủy toàn bộ dịch vụ nhạc chờ mobifone bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

HUY gửi tới 9224

Gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ xóa dịch vụ nhạc chờ trên thuê bao của bạn, thuê bao sẽ không bị thu phí hàng tháng nữa.

   Cách hủy dịch vụ nhạc chờ mobifone khá đơn giản và dễ dàng và còn cho phép người dùng hủy dịch vụ, xóa các bài hát được cài đặt trên thuê bao khá tiện lợi. Hiện dịch vụ nhạc chờ mobifone có tính năng tự động gia hạn nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này bạn cần nhanh chóng thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.