Thông tin và cách sử dụng tài khoản KM4 Mobifone

983 Lượt xem

Tài khoản KM4 Mobifone là một trong những tài khoản khuyến mãi Mobifone chỉ có ở một số thuê bao Mobifone, không phải thuê bao nào cũng có. Sau đây là thông tin và cách sử dụng của tài khoản KM4 Mobifone.

Như vậy, tài khoản KM4 Mobifone là gì, cách sử dụng của KM4 như thế nào, có sử dụng liên lạc nội mạng hay liên mạng hay dùng truy cập mạng internet được hay không? Tài khoản KM4 sử dụng khác biệt với những tài khoản khác trên thuê bao Mobifone. Việc nắm được cách sử dụng các tài khoản KM Mobifone sẽ giúp bạn sử dụng tài khoản hiệu quả hơn, không bỏ phí số tiền khuyến mãi có trong thuê bao đang dùng.

Tài khoản KM4 Mobifone là gì?

Tài khoản KM4 Mobifone là tài khoản khuyến mãi Mobifone, hình thành trên các thuê bao hòa mạng mới được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ đầu tiên nạp tiền vào tài khoản. Số tiền khuyến mãi này sẽ cộng vào tài khoản KM4 Mobifone có thời hạn dùng phụ thuộc vào tài khoản chính nên bạn thoải mái sử dụng mà không lo hết hạn dùng.

Khi muốn kiểm tra tài khoản KM4, người dùng thao tác trên bàn phím cú pháp: *101#OK.

>>>Bên cạnh đó, các thuê bao sử dụng hình thức mua thẻ cào viettel ​thoải mái không khác gì cho những thuê bao Mobi và cực kỳ thoải mái tiện lợi.

Cách sử dụng tài khoản KM4 Mobifone cho thuê bao

Nếu thuê bao của bạn có sở hữu loại tài khoản này thì hãy tìm hiểu cách sử dụng theo quy định của nhà mạng. Theo đó, số tiền trong tài khoản KM4 được dùng trong các trường hợp sau:

  • Gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone và ngoại mạng Vinaphone, Viettel
  • Tài khoản KM4 Mobifone không dùng đăng ký gói 3G/4G cho thuê bao và các dịch vụ GTGT khác.

Qua thông tin ở trên, rõ ràng tài khoản KM4 Mobifone được sử dụng khá thoải mái, cho phép người dùng liên lạc gọi thoại, sms nội mạng và ngoại mạng Vina, Viettel.

Tham khảo thông tin và dách sử dụng của các loại tài khoản KM Mobifone khác

Bên cạnh tài khoản KM4, thuê bao Mobifone còn có các loại tài khoản khuyến mãi khác gồm:

  • Tài khoản KM1 Mobifone: Số tiền trong tài khoản này sẽ dùng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone. Như vậy, KM1 Mobifone dùng để liên lạc nội mạng Mobifone.
  • Tài khoản KM2 Mobifone: Số dư trong tài khoản này sẽ dùng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng.
  • Tài khoản KM3 Mobifone sẽ dùng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng.

Thuê bao Mobifone sẽ gồm tài khoản chính và thêm 1, 2 hoặc 3, 4 tài khoản khuyến mãi không giống nhau. Các tài khoản khuyến mãi chỉ dùng liên lạc gọi thoại, sms không dùng đăng ký các gói cước dịch vụ Mobifone. Tài khoản khuyến mãi sẽ giúp cho người dùng liên lạc thoải mái hơn, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Thông tin và cách sử dụng của tài khoản KM4 Mobifone ở trên giúp bạn hiểu rõ về loại tài khoản này, thuận tiện hơn khi sử dụng thuê bao.