Các giá trị thẻ điện thoại Mobi

821 Lượt xem

Card Mobifone đang dần chiếm được tín nhiệm của mọi người tại thẻ Mobi giúp ích cực nhiều đối với sinh hoạt của con người. Bên cạnh việc sử dụng cho mục đích nạp tài khoản cho đt ra thì thẻ Mobi còn góp mặt trong rất nhiều mảng khác, mọi người sử dụng chúng nếu muốn cho các mục đích như: thanh toán Bill, thanh toán phí dùng điện, nạp game, trả tiền học, trả tiền truyền hình....và để mọi người biết thêm về thẻ Mobi thì với bài nội dung sau đây tôi sẽ đề cập đến những giá trị thẻ cào Mobifone đang được bán ở thị trường. Nào cùng nhau tìm hiểu nào.

Việc các bạn hiểu về giá trị card Mobifone sẽ khiến các bạn tự chủ hơn ở các dự định của mình khi thích loại thẻ này giúp đỡ. Lấy ví dụ dễ hiểu lúc Mobi đang nạp thẻ nhưng chỉ có cho card Mobi nạp thứ nhất trong trường hợp đấy bạn sẽ tùy vào hiện trạng thuê bao mình đang sử dụng rồi quyết định lấy thẻ nạp sở hữu mức giá phù hợp,....


Đổi thẻ Vina ra tiền mặt

 

TỔNG HỢP GIÁ TRỊ THẺ CÀO MOBI ĐANG BÁN HIỆN NAY.

Card Mobi có nhiều mức giá, bé nhất là thẻ nạp Mobifone 10.000 đồng rồi cao nhất đến 500.000 đồng được in rồi được bán phổ biến hiện nay. Chỉ tiếc là chẳng có thẻ nạp Mobifone 1 triệu trở lên để mọi người được chọn lựa nhiều hơn.
Chi tiết trong khoảng từ 10k đến 500k mọi người sẽ có Mobifone 10 nghìn đồng, 20.000đ, 30.000 đồng, 50.000đ, 100.000 đồng, 200k, 300k và 500.000 đồng. Trường hợp mệnh giá thẻ cào Mobi 30.000đ, 300k chỉ được bán ở 1 số website cung cấp dịch vụ thẻ nạp Online mà thôi chứ không có dạng card giấy chính thống.

 

 


Doi the cao sang VND


Bên cạnh đó, tôi tin rằng số ít chúng ta tại đây không có thói quen lưu ý tới ngày được cộng mỗi trong lúc bổ sung các mệnh giá thẻ nạp Mobifone ở trên. Việc biết được các tin tức về số ngày cộng thêm thì hoàn toàn quản lý tốt được thuê bao của mình, sử dụng số điện thoại cách hoàn hảo nhất, không bị gặp các trường hợp éo le.

 

 

Thời gian dùng tăng thêm lúc dùng card Mobi.

Theo từng giá trị thẻ nạp Mobifone khác nhau, khi nạp số ngày gia tăng thêm cũng sẽ không giống nhau, số ngày gia tăng thêm khi nạp từ thẻ sẽ tuân theo nguyên tắc thẻ cào mức giá càng to ngày cộng thêm càng to.
+ Mọi card điện thoại Mobi mệnh giá 10.000đ ngày gọi cộng được là hai
+ Với thẻ cào Mobifone giá trị 20.000 đồng ngày liên lạc tặng thêm là bốn
+ Với card điện thoại Mobi mệnh giá 50.000đ ngày liên lạc tặng mới : 12
+ Với thẻ nạp Mobifone mệnh giá 100k thời gian liên lạc cộng được : 30 ngày
+ Với thẻ cào Mobi mức giá 200.000đ thời gian liên lạc gia tăng được là bảy mươi
+ Với thẻ cào Mobifone mức giá 300.000đ thời gian gọi cộng thêm : 115
+ Mọi thẻ điện thoại Mobifone mệnh giá 500k số ngày gọi cộng được là 215 ngày
Thêm nữa đối với tất cả giá trị thẻ cào điện thoại Mobifone bên trên lúc nạp được gia tăng thêm dành cho số điện thoại của bạn 10 ngày nghe lúc người khác liên lạc đến.

Trên đây là thông tin về toàn bộ giá trị card Mobi, và tin tức liên quan tới loại thẻ điện thoại này. Mình muốn rằng các thông tin trên sẽ bổ ích đc dành cho các bạn. Xin cám ơn.