Đăng kí nhanh gói cước 4G40 của Viettel trong vòng một nốt nhạc

1087 Lượt xem

Thời gian gần đây mạng 4G phủ sóng hầu hết mọi nơi, giúp cho quá trình truy cập mạng nhanh chóng nhất. Chỉ với 40.000đ khi đăng kí gói cước 4G40 của Viettel  bạn sẽ nhận được 1GB truy cập với tốc độ cao. Giờ đây bạn có thể thoải mái lướt mạng, truy cập Facebook, xem phim, nghe nhạc mà không cần lo lắng về cước phí.

Goi-cuoc-4G40-cua-Viettel

Đăng kí gói 4G20 của Viettel

Gói cước 4G40 của Viettel nhận được sự quan tâm của các thuê bao di động Viettel vì chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã có thể dễ dàng đăng kí gói cước với ưu đãi hấp dẫn này. Để tìm hiểu rõ hơn gói cước bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

nạp tiền điện thoại trả sau viettel, trả trước không cần thẻ cào chỉ có tại banthe247.com                

Thông tin chi tiết về gói cước 4G40 của Viettel

Đối tượng áp dụng: Là thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel có sử dụng sim 4G và thiết bị di động có hỗ trợ 4G Viettel.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Cước phí đăng kí gói cước: 40.000đ/chu kì. Cước phí đăng kí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

Chu kì sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Khi sử dụng hết mức ưu đãi data của gói cước hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phát sinh cước phí vượt gói.

Chỉ với cước phí là 40.000đ bạn sẽ nhận ngay 1GB truy cập 4G với tốc độ cao trong thời gian là 30 ngày. Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, ca nhạc mà không phải lo lắng tốn chi phí.

Nếu tài khoản của bạn hết tiền, bạn có thể nạp tiền viettel, nạp tiền mobifone online.. để nạp đầy tài khoản của bạn, thuận lợi hơn trong việc đăng kí các gói cước của nhà mạng.

Goi-cuoc-4G40-cua-Viettel

Đăng ký gói cước 4G40 của viettel đơn giản

Chi tiết cách đăng kí gói cước 4G40 của Viettel

Gói cước 4G40 của Viettel là một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn với công nghệ 4G này hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: 4G40 sđt gửi 9123.

Sau đó bạn hãy chờ tin nhắn từ tổng đài, tắt máy rồi khởi động lại để gói cước được cập nhật thành công sau đó bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước.

Khách hàng có nhu cầu mua thêm data 4G từ gói MT40, với cước phí là: 40.000đ/lần đăng kí, bạn sẽ nhận thêm 1GB dung lượng đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của mình.

Cách đăng ký: Soạn MT40 gửi 191.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn nên tiến hành hủy để tránh lãng phí: HUY gửi đến 191.

Với gói cước ưu đãi của nhà mạng, bạn có thể nhanh chóng đăng kí cho mình một gói cước 4G40 của Viettel phù hợp để trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất.

Tham khảo thêm nhiều thông tin hay tại: