Đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone nhận nhiều ưu đãi

563 Lượt xem

Các bạn đã có lúc từng nghe đến gói dịch vụ được khuyến mại lên đến mức 102GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng Internet chưa? Với mức dung tích tặng kèm này, quý khách hoàn toàn có thể tha hồ lướt web, nghe nhạc, giám sát phim, check mail,…. Rồi. Hãy cùng chúng tôi khám phá về gói cước 8Dmax của Mobifone trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nhận thấy nhu yếu muốn được truy cập mạng Internet của người tiêu dùng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã cho tiến hành rất nhiều gói ưu đãi tặng thêm dung lượng data tốc độ cao. Trong số đó, gói dịch vụ 8Dmax Mobifone hiện đang được nhiều quý khách chăm lo & dùng nhất.

Kích hoạt gói cước 8Dmax của Mobifone ra sao?

Gói dịch vụ 8Dmax Mobifone là gói cước có khuyễn mãi thêm lướt web siêu ưu đãi. Nếu như muốn khám phá các thông tin chi tiết & phương thức kích hoạt gói khuyến mại này, bạn hãy liên tục đọc bài viết nhé.

Muốn kích hỏa gói cước 8Dmax của Mobifone, quý khách hàng chỉ soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 8Dmax 01282614449 gửi 909

Khi tin nhắn ý kiến đề xuất tham dự đăng ký gói ưu đãi này của các bạn được gửi tới hệ thống 909, sẽ ngay lập tức gửi lại cho quý khách hàng một tin nhắn nhu cầu khách hàng xác thực lại nhu cầu. Giờ đây các bạn hãy xác thực lại lời yêu cầu theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống nhé.

Đăng ký gói ưu đãi 8Dmax chiến thắng, người mua hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động của bản thân để được cập nhật khuyến mại, tránh bị trừ chi phí nảy sinh nhé.

Hãy là người dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất. Đừng bỏ qua thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Một vài thông tin về gói cước 8Dmax Mobifone

Để đăng ký gói ưu đãi, bạn phải thanh toán giao dịch kinh phí là: 50.000đ/1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ lúc kích hoạt gói khuyến mại thành công.

Phạm vi triển khai gói khuyến mại: Gói cước chỉ được áp dụng cho những thuê bao sinh sống, thao tác ở địa chỉ 8 là Bình Phước, Ninh Thuận và Lâm Đồng.

Chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ gate dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Tham khảo thêm: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Đối tượng người sử dụng kích hoạt gói khuyến mại: Muốn kích hoạt gói cước 8Dmax Mobifone, khách hàng phải là thuê bao hòa mạng sim Tám của Mobifone mới được kích hoạt từ ngày 19/9/2017 cùng với đó, thuê bao của bạn cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói dịch vụ của hệ thống tổng đài Mobifone.

Các bạn sẽ nhận được các khuyễn mãi thêm sau khi đăng ký thành công gói cước 8Dmax Mobifone:

  • Tặng Kèm 100GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng Internet phạm vi áp dụng gói.
  • Tặng Ngay 2GB dung tích tốc độ cao để lướt web dùng ngoài khoanh vùng phạm vi triển khai gói cước.

Lưu ý:

  • Sử dụng hết số dung lượng data được khuyến mãi kèm theo, bạn sẽ không hề truy cập mạng nữa do bây giờ, nhà mạng ngắt kết nối mạng Internet của các bạn khiến cho bạn né bị trừ cước phí phát sinh. Nếu muốn liên tục truy cập Internet, quý khách hãy gia hạn gói tiện ích bằng cách soạn tin nhắn theo gói tiện ích: GH 8DMAX gửi 789.
  • Hãy liên tiếp rà soát số lượng khuyến mãi kèm theo còn sót lại để thăng bằng việc dùng nhé. Để xem lại, các bạn hãy soạn tin: KT 8DMAX gửi 789.
  • Nếu muốn hủy gói cước do không mong muốn sử dụng nữa, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY 8DMAX gửi 789

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ mua thẻ zing qua sms vui lòng truy cập vào đường link sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Hy vọng rằng những thông báo bên trên đã phần nào trợ giúp chúng ta có thể biết thêm được những thông báo cụ thể chi tiết về gói cước 8Dmax của Mobifone. Nếu như đủ những điều kiện đã nhắc tới ở bên trên thì quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói ưu đãi nhé. Chúc các bạn thành công.