Gói cước Big data Vinaphone có những ưu đãi gì?

1458 Lượt xem

Tuy rằng, gói khuyến mại Big Data Vinaphone mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích như vô tư truy cập mạng bất kỳ lúc nào bất kể nơi đâu cùng tốc độ cao. Vậy nhưng, cũng có một số bạn không còn mong muốn muốn dùng gói ưu đãi này nữa. Vậy là các bước tiến hành nào để có thể hủy. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giám sát bài viết bên dưới ngay để biết thêm nội dung chi tiết.

Hy vọng rằng, những nội dung thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn có thể hủy dễ dàng gói ưu đãi Big data Vinaphone một quy trình nhanh chóng nhất và hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những gói cước dung lượng data hợp lý hơn cùng yêu cầu dùng.

Nguyên do nên hủy những gói khuyến mại Big Data Vinaphone?

Bên cạnh các mặt lợi mà gói khuyến mại Big Data mang đến, thì nhiều quý khách cũng khó chịu về việc gói tiện ích Big Data Vinaphone phí phát sinh cao, khi dùng hết data mang đến. Bởi vậy, nhiều các bạn cũng muốn hủy dịch vụ.

Vậy giải pháp hủy nhanh gói khuyến mại Big Data của nhà mạng Vinaphone này như thế nào? Khách hàng có thể xem luôn các bước tiến hành hủy bên dưới.

>>> Bạn đã biết cách mua 3g mobi không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn có thể nhận được mức chiết khấu cao chưa? Nếu chưa biết thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, khách hàng hãy tham khảo tại website muathe24h.vn nhé. 

Hướng dẫn tiêu chuẩn hủy nhanh gói khuyến mại Big Data Vinaphone qua tin nhắn?

Khi quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thì việc hủy gói ưu đãi là điều cần thiết để không mất thêm cước phí.

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo nội dung sau: HUY Tengoi gửi 888

Khi này, số thuê bao của bạn chỉ việc đợi trung tâm gửi về tin nhắn sms xác nhận là đã hủy giá trị cốt lõi gói ưu đãi. Là bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Nếu như một thời gian nữa, các bạn đang có yêu cầu muốn dùng lại. Rất có thể chọn 1 trong nhiều các gói tiện ích 3G Vinaphone khác để đăng ký gói dịch vụ sử dụng dịch vụ.

Sau đây là một số những gói tiện ích 3G Vinaphone khác quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn ngay cho mình 1 gói khuyến mại thích hợp nhất cùng nhu cầu sử dụng.

Gói tiện ích

Cú pháp

Lệ phí

Lưu lượng

Cước vướt gói

M10

DK5 M10 gửi 1544

10.000đ

50MB

25đ/50MB

M25

DK5 M25 gửi 1544

25.000đ

150MB

25đ/50MB

M50

DK5 M50 gửi 1544

50.000đ

500MB

25đ/50MB

M120

DK5 M120 gửi 1544

120.000đ

1.5GB

25đ/50MB

 

Lưu ý:

Đây là gói tiện ích dành cho quý khách có mức kết nối internet vừa phải và chỉ có thể dùng ở 1 thời điểm nhất định. Còn nếu như khách hàng đang cần lướt web thỏa thích thì các bạn phải đăng ký gói tiện ích khác với dung lượng to hơn. Tuy nhiên, mức lệ phí sẽ cao hơn.

hơn nữa, các gói cước này hoàn toàn có thể sử dụng trong vòng 30 ngày bắt đầu từ khi đăng ký.

Còn cùng với những thuê bao trả sau thì trả phí vào cuối tháng. Nếu bạn đăng ký gói dịch vụ trước 15 ngày thì gói tiện ích và data nhận được sẽ là chắc chắn còn nếu sau 15 ngày thì lệ phí là 50% và bạn vẫn được hưởng 100%gói data.

Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trên. Sẽ tư vấn các bạn hủy nhanh gói khuyến mại BIG data Vinaphone. Chúc quý khách hàng thực hiện làm thành công.

Rất cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, đọc bài giới thiệu này của chúng tôi.