Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G70 viettel cực đơn giản

559 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G70 Viettel đơn giản nhất. Bất kỳ thuê bao viettel nào cũng đăng ký nhanh chóng để nhận về ưu đãi khủng lên tới 2GB data/ tháng. Khách hàng được truy cập mạng 4g viettel thoải mái trên thiết bị di động của mình.

Ngay khi công nghệ mạng 4g ra đời thì nhà mạng viettel đã liên tục triển khai rất nhiều gói cước 4g ưu đãi hấp dẫn, kích cầu tiêu dùng cũng như đáp ứng mong muốn được trải nghiệm nền công nghệ mảng đỉnh cao.

Trong số các gói cước 4g được nhà mạng viettel triển khai đó thì 4G70 là một gói cước tầm trung về giá cả cũng như ưu đãi nên đã được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu, mong muốn đăng ký sử dụng.

Gói cước 4G70 viettel rất phù hợp với những đối tượng khách hàng thường xuyên vui chơi giải trí, lướt web, online facebook trên điện thoại. Chỉ với cước phí siêu rẻ là 70.000đ/ lần đăng ký, khách hàng đã nhận ngay 2Gb data truy cập mạng trong chu kỳ 30 ngày.

Để nắm rõ thông tin về gói cước cực hấp dẫn này cũng như cách đăng ký, hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết đến các bạn thông tin về gói cước 4G70 của viettel!

>> Xem thêm tại đây những thông tin hấp dẫn nhất về dịch vụ mua thẻ zing qua sms:  muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

Thông tin chính xác nhất về gói cước 4G70 Viettel

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Đối tượng đăng ký

Ưu đãi nhận được

Gói cước mua thêm data sau khi sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao

4G70

70.000đ/lần đăng ký

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

- Là thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều và tài khoản gốc> 70.000đ để đăng ký.

- Là sim 4g viettel, nếu sim của bạn là sim thường thì hãy nhanh chóng đến điểm giao dịch nhà mạng để làm thủ tục chuyển đổi sang sim 4g.

2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

MT35

 

Gói cước 4G70 Viettel là một trong những gói cước tầm trung phù hợp với những người dùng có nhu cầu truy cập mạng ở mức độ vừa phải trong tháng.

Nếu thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình, hãy nhanh chóng đăng ký theo cú pháp sau: 4G70 0988246777 gửi 9123

Trong đó:

+ 4G70 là tên gói cước bạn muốn đăng ký

+ 0988246777 là mã số đại lý viettel hỗ trợ dịch vụ

+ 9123 là tổng đài Viettel hỗ trợ dịch vụ

>> Click here ngay vào đường link sau để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ mua thẻ cào mobifone sms: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Cần lưu ý gì khi đăng ký sử dụng gói cước 4g70 viettel?

- Đăng ký thành công gói cước, hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật đúng dung lượng data ưu đãi, sau đó mới bật dữ liệu lên để sử dụng bạn nhé.

- Sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí mà vẫn chưa hết chu kỳ thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề bị trừ cước phí vượt gói ngoài ý muốn.

- Khi đã sử dụng hết số data tốc độ cao, nếu bạn muốn tiếp tục truy cập mạng internet hãy đăng ký mua thêm gói cước MT35 theo cú pháp : MT35 gửi 191.

- Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước: KTTK gửi 191.

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, nên nếu bạn muốn gia hạn tiếp thì cần đảm bảo thuê bao của mình luôn có số dư >90.000đ tại thời điểm kết thúc chu kỳ cũ.

- Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp: HUY gửi 191.

TRên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước 4G70 viettel. Nếu thấy gói cước này phù hợp, hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm truy cập mạng tuyệt vời nhất!

>> Tại đây bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích nhất về cách mua thẻ cào zing chiết khấu khủng:  muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html