Hướng dẫn khách hàng cách hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

575 Lượt xem

Như khách hàng đã biết đến, việc đăng nhập Facebook hiện nay không những dành ở mức độ thư giãn mà còn để buôn bán, PR,… nữa. Nắm rõ vấn đề mong muốn của quý khách, nhà mạng Vinaphone đã ra mắt nhiều gói khuyến mại để trợ giúp bạn lướt facebook thoải mái. Trong bài giới thiệu dưới đây, tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng gói cước Hey39 của Vinaphone.

Gói cước Hey39 của Vinaphone có ưu tiên rất cao về gọi thoại và lướt Facebook nhờ vậy gói ưu đãi này đã thu hút rất nhiều các bạn để ý và sử dụng. Nhưng, khi các bạn tìm kiếm được một gói cước khác thích hợp hơn cùng nhu cầu sử dụng thì phải làm ra sao? Hủy gói cước Hey39 ra sao? Hãy đọc bài giới thiệu dưới đây nhé.

Phương thức hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

Bạn bắt buộc phải hủy gói cước Hey39 của Vinaphone khi gặp 2 tình huống sau: trường hợp đầu tiên là khi các bạn tìm thấy được một gói cước khác hợp lý cùng mong muốn dùng nên phải hủy gói dịch vụ Hey39 do không thể đăng kí 2 gói khuyến mại một lúc. Tình huống thứ hai là bạn không không cần sử dụng gói ưu đãi Hey39 nữa nên hủy gói khuyến mại để tiết giảm mức phí. Vậy hủy gói ưu đãi này như thế nào, hãy tiếp tục tìm hiểu bài giới thiệu nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua card dien thoai gia si tphcm nhanh chóng, tiện lợi và cực hấp dẫn. 

Muốn hủy gói khuyến mại Hey39 của Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo hướng dẫn: HUY HEY39 gửi 900

Khi tin nhắn yêu cầu hủy gói cước được gửi đến hệ thống tự động 900, hệ thống ưu đãi sẽ tự động gửi cho khách hàng 1 tin nhắn với nội dung muốn khách hàng xác nhận rằng các bạn quả thực muốn hủy gói cước. Lúc ấy, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY Y gửi 900.

Chú ý rằng các bạn cần thiết phải soạn tin nhắn xác nhận này bởi khi bạn không gửi thì hệ thống tự động sẽ cho rằng là khách hàng không đang muốn hủy gói ưu đãi nữa và sẽ giữ nguyên gói dịch vụ cho bạn.

Một vài thông tin nên biết khi hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

Khi bạn hủy gói ưu đãi bằng các bước gửi tin nhắn tới hệ thống tổng đài 900, quý khách hàng sẽ được không mất phí toàn bộ chi phí hủy.

Toàn bộ ưu tiên còn lại của gói ưu đãi Hey39 sẽ không còn khi quý khách hủy gói khuyến mại thành công bởi gói ưu đãi không có chức năng bảo lưu ưu đãi.

>>> Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại với chiết khấu cao, vui lòng truy cập vào đường link sau để có thông tin chi tiết nhất https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Giống với rất nhiều những gói khuyến mại khác, gói cước Hey39 của Vinaphone có khả năng gia hạn tự động bởi vậy quý khách hàng phải hủy gói khuyến mại trước khi gói khuyến mại tự động được gia hạn ở thời gian sử dụng tiếp theo nhé. Nếu như quý khách không chắc rõ ngày gia hạn gói cước thì hãy soạn tin: TRACUU HEY39 gửi 900 để đánh giá nhé.

Gói khuyến mại có những ưu tiên trợ giúp rất nhiều cho việc gọi điện thoại và lướt facebook do đó bạn hãy xem xét thật kĩ trước khi hủy gói dịch vụ nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách toàn bộ thông tin chi tiết cần thiết để hủy gói cước Hey39 của Vinaphone. Nếu như quý khách không có yêu cầu dùng gói khuyến mại hoặc đã tìm thấy 1 gói ưu đãi khác thì hãy hủy gói khuyến mại để tiết kiệm chi phí nhé. Chúc các bạn hủy gói khuyến mại thành công.