Lựa chọn hình thức mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng

585 Lượt xem

Mua mã thẻ cào điện thoại online giá rẻ nhất là những mong muốn của khá nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là đối với quý khách hàng đang có ý định mua thẻ điện thoại giá sỉ về kinh doanh. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn website bán thẻ cào uy tín nhất cùng với chiết khấu cao và các cách mua mã thẻ cào đt online nhanh nhất. Hãy tham khảo để biết các thực hiện nhé.

Địa chỉ cấp mua thẻ điện thoại giá thấp nhất, chiết khấu tốt

Muathe24h.vn là 1 trong số đơn vị tiên phong về lĩnh vực cung cấp dịch vụ thẻ cào điện thoại, đã và đang được khá nhiều quý khách hàng tin tưởng ủng hộ bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng & sự chăm sóc nhiệt tình của nhóm tư vấn viên chuyên nghiệp chu đáo.

Ngoài mua thẻ cào điện thoại, các bạn còn được mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trực tuyến và mua key diệt virus online chiết khấu cao. Đây đều là những tiện lợi cần thiết trong cuộc sống tiên tiến nhất bận rộn ngày nay.

Hơn nữa mức chiết khấu gói dịch vụ mua thẻ cào vô cùng hấp dẫn lên tới 6.5%, cụ thể như sau:

  • Chiết khấu của Viettel: 3.8%

  • Mức chiết khấu của nhà mạng Mobifone: 4.5%

  • Mức chiết khấu của nhà mạng Vinaphone: 4.5%

  • Chiết khấu của Gmobile: 5.6%

  • Mức khấu trừ của nhà mạng Vietnamobile: 6.5%

Đó là mức chiết khấu và gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nhất từ trước đến nay mà chưa có một website nào cung cấp được. Lựa chọn dùng giải pháp tại Muathe24h.vn chính là sự chọn lựa của người tiêu dùng thông thái.

Vậy các bước tiến hành mua thẻ cào điện thoại giá thấp tại Muathe24h.vn như thế nào? Bạn hãy tham khảo thêm bài viết sau đây để nắm rõ cách thức card dien thoai gia si tphcm nhé!

Cách mua mã thẻ cào giá rẻ nhất tại Muathe24h.vn

Bạn chỉ cần thực hiện làm vài bước đơn giản này:

Bước 1: Tạo id thành viên & đăng nhập vào cửa hàng.

Bước 2: Lựa chọn mục mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, nhập đầy đủ mọi thông tin:

- Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

- Tích chọn mệnh lượng tiền thẻ cần mua

- Nhập địa chỉ email nhận mã

- Thanh toán:

+ Bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký gói dịch vụ internet banking hoặc bằng ID thành viên Muathe24h.vn

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại tại trung tâm chúng tôi. Click xem thêm dịch vụ tại trung tâm chúng tôi:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

>> Ấn mua mã thẻ cào ngay để hoàn tất. Khi màn hình báo mua mã thẻ thành công, ngay lập tức website sẽ chuyển thông tin thẻ cào (bao gồm số serial + mã thẻ cào) về địa chỉ email quý khách đăng ký dịch vụ trên hệ thống. Hãy check mail để nhận thông báo thẻ cào vừa mua là xong.

Lưu ý:

- Để mua thẻ điện thoại online giá thấp nhất, tiết giảm hết mức lệ phí giao dịch nhất thì bạn hãy chọn gửi tiền bằng thẻ thành viên thay vì ID ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

- Để có số dư account thành viên, các bạn hãy nạp tiền vào ID này theo chỉ dẫn tại link sau: https://Muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Trên đây là thông tin đôi nét về giải pháp mua thẻ điện thoại giá tốt nhất, chiết khấu cao nhất thị trường. Nhanh tay truy cập vào trang web để trải nghiệm và dùng bất kể tiện ích ngay thôi nào. Chúc quý khách hàng thành công!