Mẹo tham gia gói cước B300FB mạng Vina nhanh nhất

2017 Lượt xem

Gói cước B300FB mạng Vinaphone mang đến cho người dùng di động những tiện ích gì? Hướng dẫn nhận hấp dẫn thiết thực từ gói cước B300FB mạng Vina ra sao? Trường hợp khách hàng có mong muốn đăng ký gói cước ưu đãi này các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Trong số các gói cước được nhà mạng viễn thông Vinaphone triển khai thì dịch vụ tiện ích B300FB Vina là một trong những ứng dụng tiện lợi nhận được sự để ý của rất nhiều người dùng thiết bị di động. Khi đăng ký gói dịch vụ quý khách sẽ tận hưởng được tiện ích miễn phí sử dụng facebook cũng như tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ tốt dùng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người sử dụng bào toàn được khá nhiều giá trong giao dịch dùng tài khoản di động mỗi tháng của mình.

Tin tức chi tiết về gói dịch vụ B300FB Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện nay mong muốn gọi cũng như sử dụng mạng là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng thiết bị di động. Để duy trì được quá trình dùng của mình người dùng di động cần phải tham gia cùng lúc 2 gói cước tiện ích từ nhà mạng, điều này sẽ khiến chủ thuê bao tốn khá rất nhiều chi phí. Thấu hiểu mong muốn đó nhà mạng cung cấp ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone với rất nhiều ưu đãi thú vị. Hiện tại gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực triển khai: Trên toàn quốc
  • Người đăng ký: Tất cả khách hàng trả trước, trả sau cũng như quý khách Ezcom nhà mạng Vinaphone đều được đăng ký gói dịch vụ này.
  • Phí đăng ký: 300 ngàn đồng /lần.
  • Hạn sử dụng: 1 tháng

>>> Trường hợp khách hàng có nhu cầu nạp tiền dế yêu để dùng cho nhu cầu liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ GTGT của nhà mạng viễn thông các bạn nên mua thẻ cào qua sms mạng Mobi tại hệ thống

>>> Xem thêm: Những lỗi lầm bạn hay mắc phải khi viết một CV xin việc

goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Chi tiết cú pháp tham gia gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vina

Với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B300FB mạng viễn thông Vinaphone đem đến, nếu khách hàng tài khoản di động có mong muốn gọi đi cũng như sử dụng mạng thường xuyên thì chủ thuê bao nhanh đăng ký dịch vụ tiện ích theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi đến 1544

Sau khi gửi tin nhắn, các bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ hệ thống lúc này chủ thuê bao chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó khách hàng nên tắt thiết bị di động cũng như khởi động lại di động của mình để ưu đãi của ứng dụng được cập nhật là quý khách có thể an tâm dùng thiết bị di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ dịch vụ GTGT B300FB nhà mạng Vina đem đến cho thuê bao di động:

Miễn cước phí khi dùng facebook trong 30 ngày.

Tặng thêm 18GB dung lượng 3G tốc độ tốt dùng cho nhu cầu truy cập mạng trong 30 ngày.

Lưu ý khi dùng gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone

Để không bị chi phối trong quá trình dùng, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của gói dịch vụ theo cú pháp tin nhắn sau đây: data gửi 888.

Để hủy ứng dụng B300FB Vinaphone khi biệt đãi của dịch vụ GTGT không còn phù hợp nữa các bạn soạn sms theo thao tác sai đây: HUY B300FB gửi tới 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone mang đến, mong rằng các khách hàng dế yêu sẽ đăng ký dịch vụ GTGT thành công và nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ ứng dụng tiện ích dànhcho quý khách thiết bị di động của mình.

>>> Tham khảo thêm: Tìm việc cực nhanh từ những thông tin sau đây