Tất cả tin tức tại thẻ nạp Vina

787 Lượt xem

Card điện thoại Vina hiện vô cùng phổ biến hiện giờ. Một số người hay mua card Vina để thực hiện nhiều mục đích khác nhau như: bổ sung tiền, thêm game hay vô mạng... Nhưng liệu rằng quý khách đã biết tất cả tính năng hoặc thông tin ở cái card mà người sử dụng hiện giữ không? Nào cùng tôi bắt đầu nghiên cứu nhá.

Số pin thẻ

Những ai lúc nạp thẻ điện thoại Vina cũng quan tâm đến dòng số này. Số pin thẻ cào Vina bao gồm mười ba chữ số để kề nhau được ghi dưới 1 lớp phủ bạc. Lúc bạn mong muốn nạp tiền vô thuê bao của bản thân thì người sử dụng chỉ phải cạo nhẹ nhàng lớp tráng bạc này ra và thực hiện bằng thao tác *100*Mã số thẻ#. Mã số thẻ này phải sử dụng với dãy số seri có thể bổ sung tiền cho các game online tương trợ thêm thẻ nạp Vina.

Số serial

Mã serial mang 1 chức năng cực kì quan trọng mà chẳng phải quý khách nào cũng nắm được thông tin đó. Dãy số seri của thẻ Vinaphone bao gồm 14 chữ số. Con số đó có thể sẽ dùng nạp thẻ cào Vinaphone trong trò chơi trực tuyến kèm theo cả password card điện thoại.

Phân tích thẻ nạp Vinaphone đến quý khách


Chỉ cần mất 1 hoặc 2 thì chiếc thẻ của quý khách không có công dụng nào nữa. Vì thế mà người mua cần cào nhẹ nhàng lớp tráng bạc nhé để không bị rách.
Cạnh số serial này có công dụng quan trọng chính là kiểm tra password của card. Bình thường thì một số bạn có được password xong có thể vứt ngay chiếc card mà không chú ý tới dãy seri. Trường hợp người tiêu dùng chẳng sử dụng được thẻ thì mã số đó sẽ là vị cứu tinh của quý khách đó. Bạn có thể kết nối tới nhà mạng 18001091 sau đấy nhắc số serial ra, nhân viên hỗ trợ tổng đài có thể giúp người sử dụng test giúp bạn biết thẻ đó đã từng được dùng rồi hay chưa lúc quý khách nạp.

 

Hạn sử dụng trong card Vina

Mọi mặt hàng nào đều có thời hạn dùng của mặt hàng. thẻ nạp Vinaphone đều là một mặt hàng cũng mua bởi tiền cho nên người tiêu dùng cần phải kiểm tra kĩ càng cái card đó có còn thời hạn sử dụng không hãy mang về nha.

 

Vài chuyện chẳng nắm rõ về thẻ điện thoại Vina


Nhất là với vài người mua mua card điện thoại game, bình thường người mua phí TK thường sẽ dùng liền khi đó nếu như có việc gi sẽ hỏi ngay, tuy nhiên người sử dụng bổ sung tiền vào trò chơi thì có thể lưu một thời gian dài sau đó bắt đầu sử dụng cần test mức dùng thực kĩ càng nhá.

Một vài loại mệnh giá card điện thoại Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone tung ra 6 mức mệnh giá card ví dụ: mười nghìn, 20k, 50k, 100k, 200k, năm trăm nghìn. Bạn sẽ tha hồ chọn lựa những mệnh giá phù hợp cho mục đích dùng của bạn.
Bên cạnh đó thì hiện tại có hai loại thẻ điện thoại Vinaphone là thẻ nạp bạc và thẻ điện thoại online. Card giấy như đã đề cập ở trên thì khách hàng chỉ việc tới một số cửa hàng gần nhà để sắm và làm một vài thao tác nạp thẻ như mọi khi. Nhưng với thẻ nạp điện tử thì quý khách chẳng phải chạy nơi nào xa xôi. Người mua chỉ nên truy cập một web nạp thẻ và hoàn thành một số thao tác nạp thẻ có thể bổ sung tiền trong Thuê bao của bản thân rồi.
Bên trên là một số tin tức về thẻ cào  Vinaphone mà chúng tôi mới nói đến. Mong rằng bạn hiểu được các thông tin về cái thẻ nạp đó. Và có thể nắm cách để test thông tin thẻ điện thoại.