Vì sao không mua được gói data MT7

893 Lượt xem

Mọi người sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp Viettel, bạn đã từng được sử dụng ưu đãi từ gói data MT7 nhưng tự nhiên thuê bao xảy ra tình trạng chẳng thể sử dụng được nữa. Khách hàng cảm thấy lo lắng cực kì và chẳng biết làm thế nào để có thể đăng kí được cước 3G đấy. Nguyên do là thế nào? Mọi người cùng nghiên cứu nha!

Nguyên do chẳng sử dụng được gói MT7 của Viettel

Gói MT7 là gói ngày của Viettel có rất nhiều khuyến mãi lớn có vô cùng lắm khách hàng ưa thích. Khi người sử dụng sử dụng gói 3G ngày thuê bao sẽ được tặng dung lượng rất khủng là 1,2Gb, nhiều hơn những cước khác. Cho nên mà các thuê bao có thể yên tâm dùng mạng mà không suy nghĩ không còn kb.


Kích hoạt cước MT7 bằng hình thức nào?


Tuy nhiên gói 3G ngày không là gói dùng rộng rãi vì vậy mà không phải số điện thoại nào đều có khả năng sử dụng thành công. Có hai nguyên nhân khiến cho sim của người sử dụng không thể kích hoạt được gói dữ liệu MT7.

Nguyên nhân thứ nhất: Thuê bao của quý khách chẳng đáp lại những tiêu chuẩn đăng kí gói cước MT7

Điều kiện có thể sử dụng gói dữ liệu ngày nên đáp lại 2 điều kiện sau:
- Số điện thoại của người sử dụng phải nằm trong đối tượng tham gia cước MT7 & nhận được lời nhắn từ nhà mạng. Muốn biết được thuê bào liệu có thuộc thuê bao mua gói cước này không khách hàng chỉ việc soạn cú pháp*098# giữ nút ok là có thể nắm tin tức.
- Lúc sử dụng gói 3G ngày thuê bao cần hiện mua một gói data 3G có giá gói data lớn hơn 10.000đ.

Trường hợp thứ hai: Thẻ sim của người dùng nằm trong đối tượng sử dụng tuy vậy lại không kích hoạt thành công

Giả sử bạn test được thuê bao của quý khách thuộc danh sách mua gói data này nhưng thuê bao vẫn ko thể kích hoạt được thì thuê bao hãy xem lại một số nguyên do dưới đây:


Sử dụng cước MT7 làm sao?


- Số dư thuê bao của khách hàng chưa đủ để thanh toán gói. Gói MT7 có chi phí là 7k vì thế ở thời điểm bạn kích hoạt, số điện thoại của quý khách cần chứa tối thiểu là bảy ngàn. Cần phải xem lại tiền số điện thoại nhé. Trường hợp chẳng có tiền tham gia thì quý khách hãy trang bị card để thêm số dư vào số điện thoại và đăng kí để được dùng ưu đãi của nhà mạng nhé.
- Gửi chẳng chuẩn thao tác. Hãy test lại bạn nhập chuẩn xác mã chưa. Cách khác người dùng hãy gõ *098# và lựa gói 3G ngày rồi thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài.

Thuận tiện ở cước ngày

Gói 3G được vô cùng lắm người dùng bởi có lắm thuận tiện to lớn. Đăng kí hoàn thành người dùng sẽ nhận ngay 1,2 GB data để sử dụng. Lưu lượng khá khủng cho nên luôn được người dùng tin dùng rất lắm. Không chỉ thế mà cước phí gói dữ liệu cực ít. Khách hàng chỉ cần nạp 1 cái thẻ cào  điện thoại 10k là sẽ kích hoạt thành công gói data đấy . Rất là lợi phải không.
Trên đây là các thông tin về gói cước ngày mà mình chia sẻ đến thuê bao. Mong muốn rằng khách hàng sẽ hiểu được nguyên do chưa mua thành công là thế nào & cải thiện để tiếp tục tham gia dịch vụ từ nhà cung cấp. Cảm ơn quý khách đã đón xem.