Bày trí tiệm book coffee làm sao cho thu hút giới trẻ

1343 Lượt xem

Hiện tại, xu hướng kinh doanh cửa hàng coffee book cự kì được yêu mến vì cái lạ lẫm và độc đáo của nó. Không gì tuyệt lúc được chìm bản thân vào với một nơi yên tĩnh nhâm nhi 1 cốc coffee và thưởng thức 1 quyển sách thú vị.

Nhưng có thể bày trí một cửa hàng book cafe đẹp chẳng phải là việc dễ dàng gì. Bản thân http://toimuonxem.com/ với hi vọng giới thiệu tới người kinh doanh một số phong cách trang trí cửa hàng cafe sách mới nhất hiện nay để quý khách nghiên cứu nhé.

Kiểu tinh tế

Nếu quý khách thích kiểu tinh tế thì đây là ý tưởng bài trí lý tưởng dành cho quý khách. Bức tường cửa hàng cần được lát gỗ, đèn gần trần dùng tia sáng cam chứa đựng tính tinh tế. Kệ sách cần trang trí trong tường bên các bàn đôi dành cho một đến 2 thực khách để thuận lợi với việc mọi người lựa chọn và cất truyện. Ngoài ra thì người bán cần phải xếp một vài chiếc bàn to cho một số đám khách số lượng lớn muốn trò chuyện.

Trang trí tiệm book cà phê làm sao cho thu hút khách

 

Mẫu tươi mới

Với thiết kế này người buôn bán cần phải bài trí bề mặt vách ngăn quán đều là quầy sách và có những vật dụng. Bàn ghế nên lựa chọn các bộ dài nhiều sắc màu tạo tính trẻ trung và thư thái dành cho mọi người khi mà đến. Quầy bar cũng hãy thiết kế trẻ trung, đơn giản tuy nhiên mang sự tươi mới.
Người kinh doanh cũng nên kê một số bàn gỗ dài gây cảm giác giống hiệu sách khiến quý khách đến đó học tập. Mặc dù là khoảng không chẳng lớn ty vậy chuyện quý khách để một số kệ sách cạnh vách ngăn có thể tạo cảm nhận gọn gàng và tiện lợi với thực khách hơn.

 

Phong cách kết hợp coffee mở và cafe sách

Có thể không gian của quán thoáng đãng thì bạn có thể phối hợp 2 mẫu quán đấy sẽ xây dựng nên 1 phong cách bài trí tuyệt diệu nhất đấy. Bất kể khách hàng nào đều mong muốn vừa thưởng thức truyện lại được đắm bản thân vào cùng cây cỏ. Thực sự khá phiêu lãng. Cửa tiệm nên sử dụng bằng trong suốt, vách ngăn lát gỗ khiến cho cảm thấy lịch lãm tuy nhiên gần gũi và trang trí vài cây cối gần đó.
Sử dụng chỗ ngồi gỗ, bày trí với các chậu hoa, mái trong suốt làm cho thực khách cảm nhận thư giãn.

Thiết kế quán cafe book độc đáo và hấp dẫn


Đặc biệt là nên để giá sách ở một chỗ khác biệt có thể giảm bớt tác động đến không gian yên tĩnh của những khách hàng khi mà có khách hàng mượn trả truyện.

Những phong cách bày trí khác

Bên cạnh một số mẫu bày trí phía trên thì mọi người đều cso khả năng trang hoàng quán với 1 kệ sách nhiều tầng hay môt vài giá truyện dài sát mái. Hay như trang hoàng những kệ truyện để cùng với nhau, bàn kê chỗ trong gần tường kính. Cực kì phiêu trong khi được uống 1 cốc coffee, đọc một quyển truyện và quan sát đường phố.
Mẫu quán cafe phối hợp thêm khu vực đồ ăn vặt cũng khá hay ho đấy. Vừa thưởng thức vừa thưởng thức sách cũng là một kiến thức tuyệt diệu đấy.
Sự thực vô cùng nhiều ý tưởng bày trí quán cafe book hoặc dành cho bất kể bạn nào đã có dự định bán. Nên chọn cho mình 1 phong cách thích hợp nhất với đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn hướng tới. Mong rằng những mẫu bên trên có thể giúp ích cho người buôn bán. Mong mọi người thành đạt với hoài bão kinh doanh của mình.