Các tin tức về hãng Grap

1357 Lượt xem

Hiện tại, Grap dường như cai trị hãng taxi ở toàn nước. Grap là kết nối giữa quý khách và lái xe. Di chuyển tiện dụng với hệ thống gọi xe oto, taxi, xe moto nhanh, dễ và an toàn.

Nhưng một vài người sử dụng cũng chưa hiểu hết được một số thông tin về dịch vụ đấy. Sau đây tôi hi vọng chia sẻ tới với các bạn về một vài thông tin phải hiểu về hãng Grap đấy nhá.

Các tin tức về taxi Grap


Grap là 1 chương trình đặt xe thuận tiện ở smartphone, kết nối hành khách và tài xế có đk sử dụng ứng dụng. Người sử dụng sẽ thu được khá nhiều tiện ích khi dùng dịch vụ đấy.

HÃNG XE

Grap có vô cùng nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn. Tùy vào mong muốn của mỗi người sử dụng mà mọi người có khả năng thoải mái gọi xe moto cho thích hợp.
Dịch vụ gọi xe riêng có thể giúp cho các bạn được di chuyển 1 cách thuận lợi nhất, thỏa thích nhất và với giá phí đã nắm bắt trước. Hành khách có khả năng lựa chọn taxi bốn ghế hoặc 7 chỗ phụ thuộc vào việc mà người có nhu cầu muốn sử dụng.
Dịch vụ gọi xe máy: mang đến cho bạn có khả năng dễ dàng gọi một chiếc xe moto gần khu hành khách đang ở có thể mau lái xe tới nơi bạn mong muốn tới với thời gian ít nhất và giá cả cũng thấp nhất.
Dịch vụ chuyển hàng sử dụng xe máy của Grap: Bây giờ sản phẩm đấy đã có rất thông dụng tại Hà Nội và TP HCM. Với dịch vụ đấy sẽ mang lại cho khách hàng nhận hàng hóa dễ dàng hơn và an toàn những khi dùng.
Ứng dụng di chuyển cùng xe GrapShare: Sản phẩm đấy cho khách hàng share xe với khách hàng có chung chiều đến. Điều đấy mang lại cho hành khách tiết kiệm được giá thành lên tới ba mươi% so với dịch vụ GrapCar phổ thông.

CÁCH THỨC TRẢ TIỀN

Hành khách có khả năng chi trả ứng dụng đi lại đấy bằng nhiều phương thức # nhau tùy vào sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể dùng tiền giấy để chi trả cho lái xe nếu khoản tiền đó ít hay khách hàng sử dụng bằng phương tiện Grap xe máy. Thông thường thì phương tiện đấy thường dùng tiền giấy để thanh toán khi kết thúc hành trình.
GrapPay: Đó là phương thức chi trả chuyến đi bằng thẻ Credit hay Debit nước ngoài. Người có nhu cầu chỉ cần gõ thông tin thẻ 1 lần đầu tiên rồi bạn sẽ thoải mái di chuyển với nhiều khuyến mãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là hình thức bổ sung thêm tiền vào tài khoản giống như bạn nạp tiền vào tk smartphone. Việc này đem đến cho khách hàng nâng cao được việc trả phí khi chưa có thẻ ngân hàng và không muốn dùng tiền giấy.

ĐẶT XE MÁY HỘ

Một số khách hàng không dùng điện thoại thông minh vì thế chẳng thể tự gọi taxi cho khách hàng được. Vì vậy mà Grap đã từng ra mắt trung tâm đặt grap hộ. Tính năng này rất có ích đối với những người già, người khiếm thị, con nít, nhiều khách hàng chẳng nắm được cách dùng đt. Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại xe ôm Grap (08).3862.0808 sau đó để lại địa chỉ và nơi của người muốn sử dụng thì ngay lập tức trung tâm có thể kết nối với lái xe gần đó để đến rước người đặt.

Mọi thứ về Grap người có nhu cầu phải hiểu

 

ĐIỀU BẤT NGỜ CỦA GRAP

Grap chat: Người sử dụng có thể chat miễn phí giúp hành khách liên lạc nhanh chóng với 1 tài xế tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất thông qua tong dai Grap.
Với tính năng mang đến sự yên tâm cho người có nhu cầu, Grap giúp hành khách chia sẻ hành trình của khách hàng cho anh chị bạn nắm rõ.
Bổ sung nơi đến: Khách hàng có khả năng nhập thêm một nơi đến nữa ngoài địa điểm mà hành khách đã ấn định.
Chương trình khách hàng thân thiết có thể có ích cho khách hàng trau dồi điểm sau từng lượt đi. Sau đó người có nhu cầu có thể dùng điểm đó để thay đổi chuyến di chuyển miễn phí hay những món quà #.
Trên đây là các tin tức về phần mềm Grap mà http://toimuonxem.com/ đã giới thiệu. Người có nhu cầu có cảm thấy thích và hiểu về dịch vụ đó không? Nào Grap ngay hôm nay nha.