Để cô đơn không còn bám lấy đàn bà mạnh mẽ?

1738 Lượt xem

Khi hỏi nam giới dạng con gái như thế nào làm cho họ dễ đổ gục hơn hết thì tất cả lời đáp nhận đc đều là dạng con gái mạnh mẽ. Nhưng vì sao phụ nữ mạnh mẽ thường hay dễ cô đơn?

Người con gái xinh xắn đi đâu cũng đều thu hút ánh nhìn nhưng phụ nữ mạnh mẽ thì giống ma túy có thể khiến người ta say đắm. Phụ nữ tự lập tự lập trong hầu hết mọi điều, chẳng lệ thuộc tới bất cứ người nào. Với tài chính họ chẳng cần hạ mình lấy tiền người nào & cũng lại không phải để tâm tới suy nghĩ từ ai cả. Với tình yêu họ có chính kiến của mình, biết cách buông bỏ khi nào nhưng ko khụy lụy lúc đối phương bỏ rơi.

Tai sao cang thanh dat phai nu cang don doc?


Con gái độc lập có khả năng điều khiển cuộc đời của bản thân. Bởi vì độc lập nên mọi người không nghĩ rằng họ phải cần trợ giúp. Độc lập ấy đã tạo nên bức ngăn ở giữa họ cùng mọi người. Để lúc yếu đuối ngoài việc bản thân tự cố gắng thì không có 1 đôi vai nào đó để mà họ nương tựa. Như vậy nguyên do đó là thế nào?

Quan điểm sai về độc lập Độc lập ko phải cô lập. Nếu 1 số người đàn bà lệ thuộc chẳng có tiền bạc, mỗi khi đi mua sắm thường nịnh hót người đàn ông of chính họ cực nhiều. Thế nhưng đối với người đàn bà mạnh mẽ sẽ chẳng như thế, bởi vì có sức mạnh tiền bạc nên họ có quyền định đoạt & ko phải xin xỏ hoặc là để ý tâm trạng bất kể ai. Từ đó họ thể hiện thái độ bất cần với người chồng mà họ hết lòng yêu quý. Sai lầm tại vì họ không biết là phaios mạnh luôn khát khao che chở người đàn bà yếu đuối.
Chính vì mạnh mẽ cho nên họ cũng mong muốn chồng of họ cũng được bằng thế hoặc cao hơn. Tuy thế cuộc đời ít có người xuất sắc đến vậy. Nam giới có được địa vị thường hay vô tâm với vợ con, người chồng tình cảm thì ko có công danh. Và rồi người con gái đấy mải miết chọn lựa người chồng phù hợp để rồi thất vọng. Cái vòng loanh quanh ấy cứ mãi lặp lại rồi bám chặt lấy họ.

Làm sao để giúp con gái thành đạt nhưng không cô độc?


Khi công việc vốn vô cùng căng thẳng mà không có ai chia sẻ thì nỗi cô quạnh đó lại càng dâng cao bội phần. Nam giới bị hấp dẫn bởi vì đàn bà mạnh mẽ nhưng phái mạnh ko hạ mình giống 1 món đồ yêu thì tốt và không có thì cũng chẳng ảnh hưởng. Nữ giới chớ quên rằng binh khí tốt nhất của ta là yếu đuối.
Sinh ra đàn bà đã khổ nên nhất định phụ nữ phải biết thông minh để có đời sống hạnh phúc. Chớ quên bản thân là phụ nữ nên có quyền yếu đuối đúng chỗ. Cần phải hiểu chỗ nên độc lập chỗ nào dịu dàng. Nếu làm đc vậy thì mặc dù đàn bà độc lập như nào cũng vẫn ko cô đơn.

  • Tại http://toimuonxem.com/ có vô số thông tin hữu ích dành cho phái nữ, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu ngay!