Một số lưu ý trước khi chọn mua máy lạnh

870 Lượt xem

Mua điều hòa đó là việc vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần dựa vào các vấn đề chính để lựa chọn được loại máy lạnh thích hợp cho căn nhà thân yêu.

Điều hòa là 1 đồ dùng quan trọng ở mỗi căn nhà , vào khi nắng nóng điều hòa chính là đồ dùng ko thể không có. Giá tiền 1 chiếc điều hòa khá đắt cho nên nếu dự định mua sắm người dùng cần phải chọn lựa 1 dòng phù hợp cho ngôi nhà. Nhưng hiện nay xuất hiện vô số chủng loại máy lạnh làm khách hàng phân vân không biết lựa chọn.

Năng suất of điều hòa bao nhiêu thì thích hợp cho căn phòng

Điểm quan trọng nhất trước thời điểm sắm điều hòa chính là chọn lựa năng suất chiếc máy lạnh. Các bạn xác định kích thước căn nhà các bạn chuẩn bị lắp điều hòa sau đó dự tính hiệu suất chiếc máy lạnh theo mẫu cứ 900BTU sẽ làm mát tương ứng 1m vuông phòng ở. Như vậy máy lạnh 9000BTU phù hợp với diện tích nhỏ hơn 15 mét, điều hòa 12000BTU hợp lý đối với kích thước trong khoảng 15-25m, hiệu suất 18000BTU hợp lý cho diện tích khoảng 25-35 mét và năng suất 24000BTU hợp lý dành cho diện tích khoảng 35-40 mét. Trường hợp lựa chọn công suất máy lạnh cao quá sẽ gây hoang phí điện năng & chi phí of chủng loại đó tương đối cao, nếu hiệu suất máy lạnh nhỏ hơn kích thước phòng ở làm cho điều hòa phải hoạt động liên tục dẫn đến dễ giảm tuổi thọ. Để ý nếu chọn công suất là cần sắm điều hòa năng suất cao hơn kích thước phòng ở chút xíu khiến cho máy lạnh làm mát nhanh chóng cho nên điều hòa sẽ có thì giờ nghỉ ngơi.

Phương thức sắm điều hòa

 

Lựa chọn điều hòa ít tốn điện năng

Bây giờ những đơn vị máy lạnh nổi tiếng đều thiết kế dòng máy lạnh Inverter bởi vì đây là dòng tiết kiệm điện hơn nhiều loại máy phổ thông. Điểm đặc biệt of dòng điều hòa ấy chính là có chế độ nén khí, khi phải điều chỉnh độ lạnh nó sẽ sử dụng khí lạnh đó mà ko cần phải hoạt động lại. Phí tiền của 1 chiếc điều hòa Inverter cao hơn nhưng mức độ tiết kiệm điện tích của loại máy lạnh ấy tối ưu hơn nhiều vì thế đc người dùng tin dùng.

 

Lựa chọn đại lý uy tín mua sắm điều hòa

Rất nhiều cơ sở bán máy lạnh với mẫu mã khác nhau phí tiền mức bé hơn 10,000,000 đó thường của các hãng bé hoặc không có xuất xứ vì thế sản phẩm không đc bảo đảm. Chúng ta nên chọn lựa điểm bán hàng có tiếng trưng bày đa dạng hãng khiến cho chúng ta có nhiều phương án lựa chọn hàng tốt. Hơn nữa mua điều hòa ở tại siêu thị nổi tiếng bên cạnh nhiều chương trình khuyến mãi về giá hoặc tặng quà để nhằm thúc đẩy sắm hàng thì chúng ta còn được nhận chế độ bảo dưỡng tận nơi.

  • Ngoài thông tin điều hòa quý khách cũng có thể cập nhật thêm một cách tương tự tại http://toimuonxem.com/