3 việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh cho người phụ nữ nội trợ

1454 Lượt xem

Nếu như các bà nội trợ phải ở nhà chăm sóc con cái không có định hướng tìm kiếm cho mình một công việc cụ thể thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ gửi tới cho mọi người những gợi ý hay nhất về việc làm phù hợp dành cho các bà nội trợ. Không chỉ giúp các bạn nhận ra giá trị quan trọng của mình trong xã hội mà còn giúp mang tới cho mọi người cơ hội tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Nguoi tim viec lam tai tphcm

Hầu hết công việc chính của các bà nội trợ là “chăm con, chăm sóc gia đình”. Và không hề có bất cứ ché độ lương thưởng nào dành cho họ. Trong khi đó, chỉ với việc thực hiện các công việc này đã khiến cho những người phụ nữ của chúng ta không còn thời gian để “hòa nhập vào xã hội” với công việc chuyên môn. Thậm chí, họ còn phải bận rộn rất  nhiều với công việc không lương đó. Nếu như muốn có thêm một công việc bên cạnh nhiệm vụ quan trọng dành cho gia đình, phụ nữ vẫn có thể tìm việc làm thêm ở Hồ Chí Minh để kiếm thêm thu nhập. Và dưới đây là một số gợi ý hay mà những người phụ nữ của gia đình nói riêng và nguoi tim viec lam tai tphcm nói chung nên tham khảo

Bán hàng thực phẩm sạch online

Bạn có thể được mệnh danh là bà hoàng nội trợ của gia đình bởi những món ăn bạn nấu không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo sức khỏe. Và đây chính là cơ hội để bạn đưa danh tiếng của mình đến với cộng đồng bằng việc tận dụng thời gian rảnh rỗi để chế biến ra nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn mà lại hết sức đảm bảo. Thời thế dường như cũng rất ủng hộ các bà nội trợ trong chiến lược này. Bởi thời gian gần đây, những phong trào về thực phẩm sạch sẽ, các món ngon home made đang nổi lên rất hot. Trào lưu này có khả năng thu hút đông đảo mọi người. Công việc sắp tới của bạn dường như khá thuận lợi.

Làm cộng tác viên viết báo

Nếu như bạn là một bà mẹ có khả năng viết lách, hãy cứ tự tin ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên viết bài. Thời gian rảnh rỗi và không gian gia đình chính là những điều kiện thuận lợi giúp bạn có những ý tưởng hay để viết lách. Các tờ báo điện tử, những website bán hàng online hoặc các trang web cần bài viết seo đều rất thích hợp cho các mẹ. Nếu như các mẹ hướng tới lối viết bài chất lượng thì có thể kiếm từ 100.000 đến 500.000 đồng cho mỗi bài viết đấy nhé.

Mở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Đây chính là một xu thế đang thịnh hành trong xã hội hiện đại. Nhiều bà mẹ bỉm sữa đã tham gia vào các lớp học làm đẹp như học trang điểm, học làm nail, nối mi,... Sau khóa đào tạo ngắn ngày, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự mở một tiệm chăm sóc sắc đẹp cá nhân cho mọi người.

Trên đây là nhóm 3 việc làm có thể gợi ý cho các bà nội trợ  làm việc vừa kiếm thêm thu nhập hấp dẫn, lại vừa có thể chỉnh chu việc chăm sóc gia đình.

>>> Xem thêm: Gợi ý giúp tìm việc làm cực nhanh