30s có ngay việc làm tại “Tìm kiếm quanh đây” trên Timviec365.vn

1755 Lượt xem

Tuyển dụng – tìm việc làm qua mạng là tiện ích của việc sử dụng internet đem lại. Biết một số website uy tin bạn có thể dễ dàng có cho mình một công việc phù hợp với bản thân hay các nhà tuyển dụng không còn phải khốn đốn trong việc lựa chọn ứng viên. Với thời đại phát triển mạnh mẽ của các ngành dịch vụ tuyển dụng – việc làm và các thành tự của công nghệ thông tin chúng ta chẳng phải tốn thời gian đợi chờ cả ngày thậm chí nhiều ngày để nhận được lời hồi âm của đối phương. Đến với Timviec365.vn những băn khoăn hay khó khăn như “Làm thế nào để có việc làm?” hay “Tuyển dụng bằng cách nào cho hiệu quả?” đều được hỗ trợ giải quyết vô cùng nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả.

30s có ngay việc làm tại “Tìm kiếm quanh đây” trên Timviec365.vn

Timviec365.vn nơi người Việt tìm thấy chính mình

 

Lợi ích khi đến với Timviec365.vn

Các nhà tuyển dụng coi Timviec365.vn địa chỉ tin cậy trong các đợt tuyển dụng của mình vì khi sử dụng chức năng của website họ chỉ cần điền thông tin vào các vị trí phù hợp với nội dung cần thiết và đăng bài. Các công cụ đăng đơn giản, dễ dàng và thuận tiện sử dụng giúp các nhà tuyển dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian đăng tin. Ngoài ra khi đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng trên website họ được hưởng rất nhiều ưu đãi như được tặng điểm để xem hồ sơ ứng viên và được đăng tin tuyển dụng miễn phí tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí cho đơn vị mình.

Lợi ích khi đến với Timviec365.vn

Tỏa sáng trước mắt nhà tuyển dụng với CV Timviec365.vn

Các ứng viên truy cập nhiều vào website Timviec365.vn bởi khi đến với trang việc làm này họ sẽ biết được những thông tin tuyển dụng việc làm khu công nghiệp và vô số ngành nghề khác để tìm được cho mình rất nhiều các công việc khác nhau và có cơ hội lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Các công việc tại đây đều được đảm bảo uy tín và chất lượng. Ngoài ra đến với Timviec365.vn các ứng viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bản CV xin việc độc đáo, đẹp mắt và rất dễ dàng để sử dụng.

Nắm được mức độ quan trọng của CV trong quá trình tìm việc làm của người Việt nên các chuyên gia đã kết hợp với đội ngũ thiết kế của Timviec365.vn đã cho ra mắt thị trường hàng trăm bản CV hữu ích phù hợp với tất cả mọi ngành nghề đang chờ người dùng khám phá. Sở hữu một bản CV độc đáo, đơn giản và đầy đủ thông tin bạn đã nắm trong tay 80% cơ hội nhận ngay việc làm.

Không chỉ vậy người dùng đến với Timviec365.vn còn bởi có rất nhiều các tính năng tiện ích, hữu dụng như “tra cứu lương” và có ứng dụng độc quyền “Tìm kiếm quanh đây” chưa hề có tại bất cứ một website tuyển dụng – việc làm nào.

Chỉ với 30s có ngay kết quả khi sử dụng “Tìm kiếm quanh đây”

Mới đấy Timviec365.vn đã cho ra mắt người dùng ứng dụng thông minh “Tìm kiếm quanh đây” rất dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. Bạn có thể hình dung đơn giản ứng dụng này là sự kết hợp giữa tin tuyển dụng và hồ sơ xin việc với bản đồ vệ tinh giống Google Maps dùng để chỉ đường. Ứng dụng này giúp nhà tuyển dụng kết nối được với các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm Nhân Viên Vận Hành Sản Xuất hay bất cứ công việc nào quanh khu vực cần tìm kiếm.

Chỉ với 30s có ngay kết quả khi sử dụng “Tìm kiếm quanh đây”

Săn ngay việc làm tốt tại Timviec365.vn

Không hề khó khăn để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần có máy vi tính hay chiếc điện thoại thông minh truy cập được mạng internet. Để sử dụng được bạn cần truy cập được vào trang chủ Timviec365.vn.

Sau khi truy cập thành công bạn sẽ nhìn thấy ngay dòng chữ “Tìm kiếm quanh đây” ở góc bên phải phía dưới thanh công cụ tìm kiếm trên trang. Bạn cần chỉ vào dòng chữ đó sẽ hiện ra hai ô với nội dung “Ứng viên quanh đây” và “Việc làm quanh đây”. Tùy thuộc vào vị trí bạn là nhà tuyển dụng hay ứng viên tìm việc để lựa chọn.

Dù bạn là ai đi chăng nữa thì điều bắt buộc phải làm là hoàn thiện đầy đủ 3 ô nội dung con bao gồm “Nhập tên công việc, vị trí”, “Ngành nghề”, “Tỉnh thành”. Ví dụ bạn muốn tìm việc làm bán hàng tại Hải Phòng thì “Nhập tên công việc, vị trí: Nhân viên”, “Ngành nghề: Bán hàng”, “Tỉnh thành: Hải Phòng”. Để có được kết quả chính xác và sát nhất với người dùng, cần điền đầy đủ các nội dung trên.

Việc cuối cùng là ấn nút tìm kiếm màu đỏ, chưa đầy 30s sau bạn sẽ nhận được ngay kết quả trong trường hợp kết nối internet của bạn tốt. Rất nhiều các công việc hay các ứng viên được hiển thị lên trên bản đồ vệ tinh với biểu tượng tròn đỏ. Thông qua các thông tin được thể hiện trên nút tròn mà nhà tuyển dụng và ứng viên có thể trực tiếp liên hệ với nhau.

Timviec365.vn đang lỗ lực hết mình để có thể tạo ra nhiều các sản phẩm, các ứng dụng tiện ích để có thể hỗ trợ người dùng trong quá trình tìm kiếm việc làm cũng như tiếp cận được ứng viên. Với mục tiêu trở thành đơn vị tuyển dụng – việc làm lớn nhất cả nước là website uy tin chất lượng trong ngành dịch vụ việc làm. Hướng tới tương lai người Việt ai cũng có việc làm